20:40 | 13/09/2017

Honeywell - Giải pháp tích hợp cho các công trình đạt chuẩn an toàn

(Xây dựng) - Đã từ lâu tập đoàn công nghệ Hoa Kỳ Honeywel luôn là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực an ninh, an toàn và các giải pháp tích hợp thông minh dành cho nhà ở, các dự án thương mại, các công trình khách sạn và toà nhà cùng những giải pháp tổng thể về bảo hộ lao động toàn diện (top to toe) và các thiết bị an toàn.

Trong Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lớn nhất Việt Nam – Secutech Vietnam 2017 tại TP Hồ Chí Minh. Khách tham dự triển lãm đã có dịp quan sát cận cảnh các giải pháp nhà ở kết nối trọn bộ của Honeywell, với mọi thứ cần thiết mà chủ nhân một căn hộ thông minh mong muốn hiện nay, từ ứng dụng di động giúp kiểm soát bộ điều khiển nhiệt bằng Wi-Fi; cửa ra vào điều khiển nhiều đồ gia dụng bao gồm rèm cửa, đèn và điều hòa không khí; và camera an ninh kết nối cho giám sát cao cấp và hình ảnh chất lượng cao.

Lĩnh vực được Honeywell quan tâm đẩy mạnh là các giải pháp kết nối cho tòa nhà và khách sạn. Dựa trên thế mạnh của mình là các công nghệ IoT, các ứng dụng di động và chuyên môn sâu của đội ngũ kỹ sư, Honeywell mang đến những phương thức tiếp cận thông minh giúp tăng mức độ hiệu quả trong tổ chức vận hành tòa nhà, từ đó mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn thông qua: Giải pháp khách sạn kết nối (Connected Hospitality Solution) Inncom của Honeywell cho phép người quản lý khách sạn xác định chính xác ánh sáng cho từng khu vực, và kiểm soát hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), nước, quá trình đốt cháy và các hệ thống khác nhằm quản lý nhiệt độ, nâng cao mức độ hiệu quả năng lượng, đồng thời tăng sự an toàn và tiện nghi. Với một trải nghiệm kết nối độc đáo, khách lưu trú tại khách sạn có thể điều chỉnh mức độ thoải mái và chiếu sáng, tiếp cận các tiện nghi khách sạn thông qua các thiết bị thông minh tiện lợi có sẵn trong phòng. Các nhà vận hành khách sạn cũng giảm được đáng kể chi phí năng lượng và vận hành với cảm biến công suất phòng và các công nghệ liên quan, giúp việc bảo trì, dọn dẹp phòng và các bộ phận khác trở nên hiệu quả hơn.

Honeywell cũng là đơn vị đi đầu thế giới về các hệ thống phòng chống cháy nổ thương mại, cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm và giải pháp đa dạng về phát hiện khói và khí gas, các thiết bị bảo hộ cá nhân và theo dõi chăm sóc sức khỏe từ xa, hướng tới thông điệp: Không bao giờ thỏa hiệp về an toàn (Zero compromise towads safety).

Nhóm Công nghệ Nhà ở và tòa nhà (Home and Building Technologies – HBT) của Honeywell là một nhóm kinh doanh toàn cầu với hơn 44,000 nhân viên trên khắp thế giới. HBT là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Vạn vật Kết nối Internet (Internet of Things) và tạo ra các sản phẩm, phần mềm và công nghệ được sử dụng trong hơn 150 triệu hộ gia đình và 10 triệu tòa nhà trên thế giới. Chúng tôi giúp chủ sở hữu căn hộ luôn kết nối và kiểm soát được sự tiện nghi, an toàn và năng lượng sử dụng. Các chủ sở hữu và người sử dụng tòa nhà thương mại sử dụng công nghệ của chúng tôi nhằm đảm bảo các thiết bị luôn an toàn, tiết kiệm năng lượng, bền vững và hiệu quả. Các giải pháp phần cứng và phần mềm đo lường tiên tiến giúp các nhà cung cấp điện, gas và nước cung cấp cho khách hàng và cộng đồng một cách hiệu quả hơn. Bà Mai Trang Thanh - Chủ tịch Honeywell Việt Nam chia sẻ: “Công nghệ của Honeywell được sử dụng tại hơn 150 triệu ngôi nhà trên toàn thế giới, cho phép chủ sở hữu luôn luôn kết nối và kiểm soát được sự tiện nghi, an ninh, hệ thống cháy nổ cũng như hệ thống làm sạch không khí và nước của ngôi nhà. Những công nghệ phục vụ tiêu dùng của chúng tôi đều thiết thực, sang trọng, dễ sử dụng, đồng thời dễ dàng mua được, dễ bảo trì và được hỗ trợ khi cần thiết”.

Tại Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lớn nhất Việt Nam – Secutech Vietnam 2017 tại TP Hồ Chí Minh, những sản phẩm thông minh Honeywell cũng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của doanh nghiệp Việt. Trong thời gian tới, Honeywell sẽ tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm với những tính năng thông minh vượt trội giúp cho cuộc sống thông minh hơn nhờ “Sức mạnh của kết nối”.

Thanh Huyền

Các bài đã đăng: