16:01 | 14/06/2019

Khai mạc triển lãm quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng và logistics tại Việt Nam

(Xây dựng) – Vừa qua, triển lãm Quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng và logistics tại Việt Nam-VIPILEC 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với nhiều sản phẩm được trưng bày.


Sự kiện năm nay vinh dự nhận được sự bảo trợ của hai tổ chức uy tín hàng đầu trong ngành Logistics tại Việt Nam - Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Với diện tích trưng bày lên đến 3.000m2, phiên bản đầu tiên của VIPILEC 2019 sẽ mang đến 100 đơn vị triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, là cơ hội để các doanh nghiệp tham dự trưng bày những cơ hội kinh doanh và khách hàng giàu tiềm năng, tiếp cận các đơn vị triển lãm quốc tế và sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành Logistics, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm.

VIPILEC 2019 hứa hẹn sẽ mang đến danh mục sản phẩm đa dạng gồm: 3PLs và đơn vị giao nhận vận tải, vận tải hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh, thiết bị xếp dỡ hàng hóa, chuỗi lưu trữ lạnh và đơn vị sản xuất container lạnh; đơn vị sản xuất và cho thuê container; hệ thống phân tích dữ liệu, đơn vị cung cấp thiết bị và vận hành đường thủy nội địa; thiết bị và BĐS logistics; thiết bị và công nghệ cảng, intralogistics thông minh, logistics thông minh và nhà kho thông minh và nhiều sản phẩm khác.


VIPILEC 2019 hứa hẹn sẽ mang đến danh mục sản phẩm đa dạng

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra nhiều hội thảo, diễn đàn do các hiệp hội uy tín hàng đầu trong ngành Dịch vụ Logistics Việt Nam tổ chức thực hiện. Những hội thảo, diễn đàn này còn có sự góp mặt tham gia của nhiều diễn giả, chuyên gia lớn từ các thương hiệu mạnh trong thị trường thương mại điện tử hiện nay.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đào Trọng Khoa – Phó Chủ tịch VLA hy vọng VIPILEC 2019 sẽ mang đến nhiều cơ hội kết nối giao thương, với sứ mệnh của một trung tâm thông tin tổng hợp thực trạng và cập nhật tình hình, xu hướng mới trong ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Phiên bản đầu tiên của VIPILEC 2019 kéo dài từ ngày 12 - 14/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – do đơn vị Informa Markets Vietnam tổ chức và được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Mạnh Cường

Các bài đã đăng: