11:10 | 03/02/2015

Cty Sen Vàng tổ chức chương trình tri ân khách hàng

(Xây dựng) - Mới đây, tại Hà Nội Cty Cổ phần BĐS La Bàn (Compareal) tổ chức chương trình “Tri Ân Khách Hàng – Tặng Vàng May Mắn”. Buổi lễ có sự tham gia của các khách hàng, các đối tác, chủ đầu tư cùng đội ngũ nhân viên, những người đã đóng góp vào sự phát triển của Compa và Sen Vàng.


Bà Nguyễn Bích Ngọc cảm ơn khách hàng cùng đồng hành với Sen Vàng thời gian qua.

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng – Tặng Vàng May Mắn” là dịp để Cty Sen Vàng gửi lời tri ân sâu sắc đến những quý khách hàng đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua. Đồng thời công bố chính thức quan hệ đối tác hợp tác chiến lược giữa 2 sàn bất động sản.

Trong năm 2015, 5 dự án bất động sản lớn được Cty Sen Vàng phân phối là : Dự án Watermark, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Hòa Bình Green City, và Dự án Dương Nội – The Spark Nam Cường, Helios Tower 75 Tam Trinh.


Ký kết hợp tác giữa CtyCompareal và Cty Sen Vàng

Đặc biệt dự án Vinhomes Centralpark, hiện là dự án lớn nhất Sài Gòn. Đây là một trong ba vị trí còn lại duy nhất và đẹp nhất Sài Gòn. Quy mô dự án rộng 43ha, gồm 17 tòa chung cư và hơn 100 lô biệt thự. Đặc biệt là có tòa nhà 81 tầng cao nhất Việt Nam. Dự án Centralpark được chủ đầu tư Vinhomes lấy theo tên công viên Centralpark của nước Mỹ.

Dự án Watermank, với vị trí đắc địa bên bờ Hồ Tây, lấy cảm hứng từ những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, Watermark trước hết là 1 công trình kiến trúc tiêu biểu của Hà Nội. Với 128 căn hộ, Watermark bao quát toàn diện quang cảnh Hồ Tây mênh mông và đưa ra định nghĩa hoàn toàn mới cho phong cách sống sang trọng đương đại tại Việt Nam…

Nhân sự kiện này , Cty Sen Vàng tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như mỗi giao dịch thành công tại chương trình này đều được tặng một chỉ vàng và bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Phát biểu tại chương trình, Bà Nguyễn Bích Ngọc - Giám đốc Cty Sen Vàng đã gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành tới khách hàng tham dự và sẽ nổ lực hơn nữa để đưa ra những dự án tốt hơn trong năm tới xứng đáng niềm tin mà khách hàng đã dành cho công ty.


Bà Nguyễn Bích Ngọc ủng hộ cho Hội chất độc da cam Việt Nam

Nhân sự kiện này Bà Nguyễn Bích Ngọc - Giám đốc Cty Sen Vàng đã trao 3 triệu đồng cho đại diện Hội Chất độc da cam Việt Nam.

Hiệp Bắc

Các bài đã đăng: