14:22 | 26/04/2012

Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ đường Láng - Hòa Lạc

Ngày 24/4, Thủ tướng Chính phủ có công điện yêu cầu Bộ GTVT và UBND TP Hà Nội chỉ đạo khẩn trương giải quyết những vướng mắc trong công tác đền bù, GPMB và nguồn vốn cho dự án mở rộng, hoàn thiện đường Láng - Hòa Lạc (Đại lộ Thăng Long).

Hiện việc thực hiện các hạng mục còn lại của dự án này bị chậm tiến độ do một số tồn tại, vướng mắc trong công tác đền bù, GPMB và nguồn vốn. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND TP Hà Nội tập trung chỉ đạo để giải quyết dứt điểm những vướng mắc trong công tác đền bù, GPMB để bàn giao toàn bộ mặt bằng thi công còn lại cho dự án trước ngày 15/5/2012.

Đồng thời, UBND TP Hà Nội phải bố trí vốn ngân sách TP đáp ứng yêu cầu tiến độ của dự án theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại công Văn số 1042/TTg-CN ngày 01/8/2007.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu GTVT phải phối hợp chặt chẽ với UBND TP Hà Nội để giải quyết những vướng mắc về GPMB và nguồn vốn cho dự án; chỉ đạo các nhà thầu thi công hoàn thành dứt điểm các hạng mục còn lại của dự án, đáp ứng yêu cầu tiến độ, chất lượng.


Hoa Mai (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  ,  

Các bài đã đăng: