15:45 | 15/04/2014

Mua hàng trực tuyến giá rẻ với thẻ Agribank MasterCard

(Xây dựng) - Dễ dàng mua sắm trực tuyến và tận hưởng giảm giá 10% khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 10/4/2014 với thẻ quốc tế Agribank MasterCard cùng hơn 5000 mặt hàng để lựa chọn.

Cụ thể, kể từ ngày 10/04 đến hết ngày 07/06/2014, quý khách sử dụng thẻ MasterCard do Agribank phát hành có thể mua sắm trực tuyến và hưởng ưu đãi 10% khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại trang thương mại điện tử www.cdiscount.vn là thành viên của siêu thị Big C Việt Nam. Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả chủ thẻ Agribank MasterCard sẽ có cơ hội lựa chọn hơn 5.000 mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng như: Nokia, HTC, Fujifilm, Sony, Sharp, Sanyo, L’Oreal, Maybelline… với giá ưu đãi của hệ thống siêu thị Big C Việt Nam.

Để thực hiện thanh toán bằng thẻ MasterCard do Agribank tại trang thương mại điện tử www.cdiscount.vn, quý khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website www.cdiscount.vn.

Bước 2: Lựa chọn những sản phẩm yêu thích, sau đó lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Agribank MasterCard.

Bước 3: 10% giá trị mua hàng sẽ được tự động giảm ngay sau khi quý khách nhập số thẻ Agribank MasterCard và được hệ thống chấp nhận.

Quý khách lưu ý, chương trình chỉ áp dụng với sản phẩm có giá trị tối thiểu 500.000 VND (Năm trăm ngàn đồng), giá trị tối đa được giảm trên 01 thẻ Agribank MasterCard là 5.000.000 VND (Năm triệu đồng); ưu đãi có hiệu lực tại thời điểm quý khách thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ, những đơn hàng này sẽ được hệ thống của website www.cdiscount.vn chấp nhận và hoàn thành giao dịch trong khoảng thời gian khuyến mại; giá trị các đơn hàng không được cộng dồn để hưởng ưu đãi. Chi tiết vui lòng tham khảo tại website www.cdiscount.vn.

Mai Phương

Các bài đã đăng: