15:53 | 05/04/2014

Nhà phân phối tấm thạch cao đầu tiên của Knauf tại miền Tây

(Xây dựng) - Vừa qua, tại Khách sạn Golf Cần Thơ, Cty TNHH Knauf Việt Nam đã tổ chức buổi lễ công bố Cty Vật liệu Xây dựng Thuận Hưng trở thành nhà phân phối tấm thạch cao đầu tiên của Knauf tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).


Trao giấy chứng nhận nhà phân phối cho Cty Thuận Hưng.

Buổi lễ có sự tham gia của ông David Victor Thomas, Tổng giám đốc Knauf Việt Nam và Giám đốc bán hàng khu vực miền Nam và miền Bắc. Ngoài ra, buổi lễ còn có các nhà phân phối tấm thạch cao và vật liệu xây dựng tại khu vực ĐBSCL cùng nhiều kỹ sư, kiến trúc sư trong ngành Xây dựng.

Tại buổi lễ, Knauf Việt Nam giới thiệu với khách tham dự về hoạt động của Knauf tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng. Nhà máy tại Hải Phòng dự kiến sẽ vận hành vào năm 2015 để cung cấp cho thị trường các sản phẩm tấm thạch cao chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Với 13 năm kinh nghiệm kinh doanh tấm thạch cao và nay trở thành nhà phân phối của Knauf, Cty Thuận Hưng được kỳ vọng sẽ dẫn đầu thị trường tấm thạch cao tại khu vực ĐBSCL.

Ông David Thomas cho biết: “Knauf chào đón Thuận Hưng trở thành nhà phân phối cấp 1 tại khu vực ĐBSCL và hy vọng Thuận Hưng có thể giúp phát triển thương hiệu của chúng tôi cũng như tăng doanh số trong khu vực này. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của Thuận Hưng và chắc chắn rằng Thuận Hưng có thể đáp ứng được nhu cầu về tấm thạch cao của thị trường này. Điều này rất quan trọng và sẽ hỗ trợ chúng tôi giành được thị phần đáng kể và phát triển mạng lưới phân phối trên toàn quốc”.


Sản phẩm tấm thạch cao của Knauf.

Được biết, hiện tại Cty TNHH Knauf Việt Nam đang xây dựng nhà máy sản xuất thạch cao tấm tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng với tổng số vốn đầu tư tương đương 30 triệu EURO, là dự án FDI có mức vốn đầu tư lớn thứ 3 kể từ đầu năm đến nay, với quy mô 12.000.000 m2/năm (tấm tiêu chuẩn) và khung định hình kim loại (gắn trần và tường) với quy mô 15.000.000 m (mét dài). Diện tích đất dự kiến sử dụng của dự án là 63.556 m2.và chính thức vận hành vào tháng 6 năm 2015.

Phan Toàn

Các bài đã đăng: