14:32 | 02/08/2016

Nội thất Bighome khai trương showroom và kỷ niệm 14 năm thành lập

(Xây dựng) – Ngày 01/8, Thương hiệu nội thất cao cấp Bighome tổ chức khai trương showroom và kỷ niệm 14 năm thành lập tại địa chỉ ngõ 337 Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo ông Trần Hùng, kiến trúc sư trưởng – CEO của Bighome, đây là thương hiệu nội thất cao cấp đi theo phong cách thiết kế nội thất của Nhật Bản. Dòng nội thất này phù hợp với các căn hộ chung cư diện tích nhỏ cho các gia đình trẻ lập nghiệp có thu nhập khá tại thành phố lớn như thủ đô Hà Nội.

Ông Trần Hung cũng đánh giá Nội thất cao cấp Bighome có rất nhiều tiềm năng vì với các căn hộ, nhà đất diện tích không lớn thì Bighome có lợi thế thiên về tiết kiệm không gian và tối ưu hoá trong xử lý công năng đa dụng của sản phẩm.

Nhân dịp khai trương showroom và đánh dấu sự quay trở lại thị trường sau 14 năm xuất hiện của Nội thất cao cấp Bighome, ông Trần Hùng cho biết sẽ thực hiện chương trình giảm giá hỗ trợ người tiêu dùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, đối với gói thiết kế nội thất, khách hàng sẽ được giảm 30-45% chi phí thiết kế theo yêu cầu. Đối với các sản phầm truyền thông do công ty sản xuất và nhập khẩu, khách hàng sẽ được giảm giá ở mức 15%/sản phẩm.

Một số hình sản phẩm sản phẩm nội thất tại showroom trong lễ khai trương:

Ninh Toàn

Các bài đã đăng: