08:30 | 10/07/2018

Ra mắt ứng dụng đa nền tảng quản lý vật tư công trình xây dựng

(Xây dựng) – Hôm nay (10/7), ứng dụng đa nền tảng quản lý vật tư công trình xây dựng SiteMAGE ra mắt chính thức tại trang chủ https://sitemage.com/. Đây là ứng dụng đa nền tảng thế hệ mới, đầy đủ tính năng trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam chuyên quản lý vật tư và kho công trình xây dựng.


Giao diện Dashboard của SiteMAGE phiên bản mobile, máy tính bảng

Anh Nguyễn Ngọc Hồng - đại diện đơn vị sở hữu SiteMAGE cho biết: Anh và đội ngũ làm ra SiteMAGE vì bản thân đã từng là Chủ nhiệm dư án Nhà thầu xây dựng và anh hiểu rất rõ những khó khăn của Nhà thầu trong công tác quản lý, điều phối vật tư, kho bãi, cũng như sự lãng phí và thất thoát vật tư đang lớn như thế nào.

Được biết, SiteMAGE giải quyết vấn đề chính là công nghệ hóa, tự động hóa và mobile hóa toàn bộ quy trình cũng như thao tác nghiệp vụ về vật tư, kho bãi, giúp tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực cung ứng, năng lực kiểm soát vật tư và giảm thất thoát vật tư.

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, SiteMAGE giúp các nhà thầu, đặc biệt là đội ngũ quản lý có thể kiểm soát từng hạt vật tư của mình ở mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng chiếc điện thoại.

Được biết, SiteMAGE có cơ cấu các gói sử dụng đa dạng, phù hợp với nhiều loại quy mô của nhà thầu từ Nhà thầu lớn đến Nhà thầu nhỏ. Chi phí sử dụng hợp lý và linh hoạt, bao gồm các gói trả phí theo tháng chỉ từ 30.000 đồng/tháng cho mỗi người dùng.

Người đại diện này cũng cho biết thêm, phần mềm đã được một số Nhà thầu sử dụng như Token E&C, Công ty TNHH & TM Hòa Bình… và bước đầu cho hiệu quả rất khả quan. SiteMAGE tuy vừa ra mắt chính thức nhưng cũng đã có gần 100 Nhà thầu đăng ký dùng thử.

Hòa chung với làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 khởi xướng và cổ vũ bởi Chính phủ Việt Nam, SiteMAGE được đánh giá là ứng dụng rất thiết thực và hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới cũng như thay đổi cách các Nhà thầu quản lý vật tư công trường xây dựng.

Hiện SiteMAGE đang cho đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày tại https://sitemage.com/

PV

Các bài đã đăng: