20:20 | 02/08/2013

Thêm 2 khách sạn gia nhập Tập đoàn khách sạn Mường Thanh

Chiều ngày 01/8, tại tỉnh Thừa Thiên-Huế, Tập đoàn Mường Thanh tổ chức họp báo công bố khai trương hai khách sạn mới gồm Khách sạn Mường Thanh Huế và Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình. Theo đó Khách sạn Mường Thanh Huế được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, với 108 phòng sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Trước đây, khách sạn này với tên gọi Mercure Hue Gerbera (thương hiệu thuộc Tập đoàn Accor). Trong khi đó, Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình quy mô 92 phòng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Hới, cũng đã được đầu tư theo tiêu chuẩn hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh cho biết, với việc bổ sung thêm 2 khách sạn này vào hệ thống Mường Thanh, nâng tổng số các khách sạn do Tập đoàn sở hữu lên 21 khách sạn, phần lớn các khách sạn này đạt tiêu chuẩn trên 3 sao, hiện diện trên khắp cả nước.

Năm 2013 là năm được ghi nhận những bước đột phá quan trọng của Tập đoàn này khi liên tiếp khánh thành đưa vào sử dụng hàng loạt những khách sạn cao cấp, mang tính chiến lược. Mới đây nhất, vào tháng 5/2013, Tập đoàn này đã khánh thành khách sạn 5 sao đầu tiên mang tên Mường Thanh Sông Lam tại TP Vinh (Nghệ An), với quy mô 425 phòng. Trước đó, tháng 4/2013, Mường Thanh cũng đã đưa vào sử khai thác khách sạn Mường Thanh Nha Trang, tiêu chuẩn 4 sao, quy mô 255 phòng. Theo đánh giá của giới quản lý du lịch, với việc liên tục sở hữu những khách sạn hạng trung và cao cấp, Tập đoàn Mường Thanh đã chính thức xác lập kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”.

“Nối tiếp sự phát triển nhằm củng cố bước đi chiến lược trong mục tiêu phát triển hệ thống khách sạn thuần Việt, đảm bảo hiện diện tại những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, vào ngày 2/9/2013 tới đây, Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiếp tục khai trương Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng, với quy mô 370 phòng và 8 căn hộ cao cấp” bà Yến tiết lộ.


Nhị Nam (baoxaydung.com.vn)

Tags: ,  ,  ,  ,  ,  

Các bài đã đăng: