08:41 | 17/11/2017

Wink Hotels – thương hiệu sang trọng đến Việt Nam

(Xây dựng) – Indochina Vanguard Hotels vừa chính thức giới thiệu Dự án khách sạn Wink tại TP.HCM. Dự án sẽ hình thành vào quý 3/2019 tại đường Tôn Đức Thắng, quận 1, hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ lưu trú sang trọng với giá cả phù hợp.

Với phong cách táo bạo, đương đại và tiên phong, Wink tạo ra một thế hệ năng động mới trong khu vực. Được thiết kế dành riêng cho khách du lịch trẻ đầy khát vọng, Wink hứa hẹn sẽ là một sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại, sự sáng tạo và hiệu quả dựa trên nền tảng vững chắc của những giá trị truyền thống Việt Nam.


Ông Bruce Musick, đồng sáng lập viên của Indochina Vanguard Hotels và Tổng Giám đốc điều hành của Vanguard Hotels.

Wink Hotels cũng đáp ứng được các nhu cầu của du khách thế hệ Indochine 2.0. Tiền sảnh của mỗi khách sạn trong hệ thống đều được thiết kế với không gian mở, đa chức năng với các chương trình thư giãn, giải trí, không gian ăn uống, thư viện.

Bên cạnh đó, những phòng nghỉ được trang trí theo phong cách tối giản, linh hoạt và sử dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại để hỗ trợ du khách.

Ngoài ra, trong mỗi khách sạn còn có một khu vực làm việc theo nhóm với trang thiết bị mới và hiện đại.

Du khách sẽ chủ động hơn khi sử dụng hệ thống nhận phòng tự động, cũng như tải xuống các lộ trình cung cấp mọi hướng dẫn cần thiết và điểm nhấn du lịch của thành phố.

Wink Hotels cũng sẽ tạo cơ hội cho khách du lịch thực sự cảm nhận được hương vị địa phương. Những chiếc xe đẩy theo phong cách truyền thống sẽ mang đến các món ẩm thực kiểu đường phố ngon nhất tại tầng trệt trong không gian nội thất đậm chất nhà phố thương mại của các khách sạn trong chuỗi Wink Hotels.

Bùi Hiền

Các bài đã đăng: