20:15 | 20/03/2017

Quảng Bình: Bị bắt quả tang, lái xe manh động xả gỗ lậu xuống đường nội thị

(Xây dựng) – Từ tin báo của quần chúng nhân dân, khoảng 3 giờ sáng nay (20/3), tại xã Đức Hóa, Công an huyện Tuyên Hoá (tỉnh Quảng Bình) đã tiến hành tổ chức chặn bắt xe ôtô đầu kéo có BKS 73C-039.27 kéo theo rơ-moóc BKS 73R-000.79, qua đó phát hiện gần 20m3 gỗ không có giấy tờ hợp pháp.

Trong quá trình áp giải xe gỗ lậu này về trụ sở Công an huyện Tuyên Hoá để xử lý, dù trên ca-bin xe có chiến sĩ công an ngồi cùng nhưng lái xe Trần Văn Phán (SN 1989, trú tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch) đã bất ngờ, liều lĩnh nâng ben xe để đổ toàn bộ số gỗ nói trên xuống đường ở khu vực nội thị thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa.


Số gỗ lậu bị Công an huyện Tuyên Hóa bắt giữ.

Do sáng sớm trên đường chưa có người và phương tiện qua lại nên khối lượng lớn gỗ lậu này đổ ập xuống đường bất ngờ này không gây thiệt hại về người và phương tiện. Tuy nhiên, hành động trên của lái xe Trần Văn Phán đã gây cản trở giao thông và làm hư hỏng một số cột điện thắp sáng của người dân.

Công an huyện Tuyên Hoá đang phối hợp với lực lượng kiểm lâm điều tra làm rõ vụ vận chuyển gỗ lậu với số lượng lớn và xử lý nghiêm hành vi liều lĩnh, manh động của lái xe Trần Văn Phán.

Nhất Linh

Các bài đã đăng: