15:20 | 11/05/2018

Quảng Ninh: Côn đồ đánh người dã man trước mặt Công an phường

(Xây dựng) - Vào lúc 15h, ngày 10/5 một khách hàng mua xăng ở cửa hàng của Cty xăng dầu B12 ở xã Minh Thành, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh trong khi giao dịch mua bán đã trở mặt côn đồ, đánh nhân viên bán hàng rất dã man. Ngang ngược hơn, khi cơ quan Công an phường đến giải quyết, hắn phớt lờ không buôn tay, vẫn tiếp tục đánh người gây bức xúc dư luận.


Công an phường đến giải quyết nhưng tên côn đồ vẫn phớt lờ và hành hung mọi người ở cây xăng.

Cty Xăng dầu B12 có văn bản gửi Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và thông tin cho báo chí với nội dung như sau:

Vào hồi 15 giờ, ngày 10/5 một khách hàng tên là Phạm Đức Hưng, sinh năm 1981, thường trú tại làng Yên Lập Tây, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên đi xe máy vào CHXD số 59 - Minh Thành mua xăng. Lúc này tại cửa hàng có anh Bùi Vinh Quang - Cửa hàng trưởng đang làm việc trong phòng bán hàng và anh Nguyễn Văn Điệp - Nhân viên bán hàng tại khu vực cột bơm. Khi khách hàng Hưng đề nghị mua 50.000 đồng xăng thì anh Điệp không nghe rõ (do khách hàng Hưng nói nhỏ) nên cài số cột bơm 30.000 đồng và bơm xăng cho khách hàng Hưng.

Sau khi bơm xăng, khách hàng Hưng trả 50.000 đồng, anh Điệp trả lời là nghe không rõ nên mới bơm 30.000 đồng và đề nghị bơm tiếp 20.000 đồng nữa và anh Điệp đã bơm tiếp 20.000 đồng đủ 50.000 đồng tiền hàng cho khách hàng. Khách hàng này không đồng ý và cho rằng anh Điệp gian dối và bơm thiếu hàng. Anh Điệp giải thích do không nghe rõ nên bơm 30.000 đồng và nói tại cửa hàng có hệ thống camera quan sát, nhân viên cửa hàng không thể làm sai quy định bán hàng, nếu cần thì sẽ trích xuất camera để kiểm tra lại nhưng khách hàng Hưng không đồng ý. Sau đó khách hàng này lao vào đuổi đánh anh Điệp. Khi anh Điệp bị khách hàng đánh, anh Quang từ trong phòng bán hàng ra can ngăn và khách hàng Hưng tiếp tục đuổi đánh anh Điệp nhiều lần.

Sau đó khách hàng Hưng vào trong phòng bán hàng tiếp tục hành hung đấm, đá vào mặt, vào người và dùng cốc thủy tinh đập vào mặt anh Quang, dùng ấm tách pha trà, cốc thủy tinh đập vào đầu anh Điệp, hành vi có tính chất rất lưu manh, côn đồ. Anh Quang bị dập môi trên và môi dưới, chảy nhiều máu phải khâu nhiều mũi. Anh Điệp bị sưng và chảy máu trên đỉnh đầu, thâm tím mắt trái.


Tên côn đồ hành hung nhân viên bán hàng ngay trong cửa hàng xăng dầu.


Còn dùng bình cứu hỏa đánh nhân viên cửa hàng xăng dầu.


Hắn còn bắt nhân viên quỳ lạy hắn.

Anh Điệp đã báo Công an phường Minh Thành. Khi Công an phường đến cửa hàng giải quyết, trước mặt cơ quan Công an Hưng vẫn phớt lờ hung hăng đánh người (hình ảnh đã được camera an ninh ghi lại).

Các nạn nhân đã được người dân đưa đi sơ cứu tại Trạm xá Quân Y của một đơn vị bộ đội đóng quân gấn đó và hiện đang điều trị ở bệnh viện Việt Nam Thụy Điển - TP Uông Bí.

Báo Xây dựng sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

PV

Các bài đã đăng: