20:20 | 14/11/2017

Dấu ấn riêng cho phòng khách thượng lưu

Màu sắc chủ đạo sử dụng trong phòng khách là tông màu trắng, nhằm mang lại hiệu quả thị giác về một không gian rộng, sang trọng.

Phòng khách không chỉ là nơi gia đình tụ họp, trò chuyện, giải trí mà còn là không gian chính để tiếp khách. Do vậy, yêu cầu đặt ra với kiến trúc sư là thiết kế một không gian sống thoải mái, tiện nghi mà vẫn để lại ấn tượng cho bất kỳ ai đặt chân đến.

Một không gian sống hiện đại cần bố cục tổng thể chặt chẽ, sử dụng đường nét đơn giản, tránh trang trí những vật dụng rườm rà. Màu sắc chủ đạo sử dụng trong phòng khách là tông màu trắng tạo ra một phông nền làm nổi bật đồ đạc xung quanh, đồng thời mang lại hiệu quả thị giác về một không gian rộng, sang trọng.

Phòng khách bố trí đầy đủ vật dụng: Sofa, bàn ghế, đèn nhưng và không thể thiếu hệ kệ tivi âm tủ kết hợp với kệ trang trí đặt loa.

Mảng tường sử dụng chính trang trí dưới cầu thang làm điểm nhấn cho phòng khách thượng lưu với chiếc TV LG OLED Signature W7 - bức tranh sinh động cho không gian nội thất.

Với công nghệ hiện đại tiên tiến, màn hình tivi siêu mỏng đa công năng kết hợp với chiếc loa thông minh có thể đáp ứng nhu cầu các thành viên trong gia đình cũng như tăng tính gắn kết.


Theo Hồ Thanh Thảo/VnExpress.net

Các bài đã đăng: