11:16 | 10/04/2019

Những loại hoa nên trồng giúp không gian nhà bạn rực rỡ

(Xây dựng) - Mùa hè đến, đồng nghĩa với cái nắng, nóng khiến nhiều loại hoa kém phát triển. Để giúp không gian nhà bạn rực rỡ và mang lại màu xanh xua tan nóng bức của mùa hè, bạn nên trồng những loại hoa dưới đây.

Hoa thược dược

Là loại hoa được biết đến nhiều nhất, được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Loại hoa này rất thích hợp trồng vào mùa hè, hoa thường nở từ tháng 6 tới tháng 9 hàng năm, cây có nhiều màu sắc bắt mắt như đỏ, trắng, cam, vàng…

Hoa dâm bụt

Loại cây này được người ta biết đến với tác dụng dưỡng tóc kỳ diệu. Ngoài lợi ích đó, hoa dâm bụt còn rất đa dạng về màu sắc. Chúng ưa thời tiết nóng, nhiều ánh sáng và độ ẩm cao. Trồng dâm bụt vào mùa hè thực sự là lựa chọn lý tưởng.

Hoa lan

Loại này được biết đến là loài hoa đa dạng nhất về chủng loại trên toàn thế giới. Mỗi loài lan đều có màu sắc và hình dáng riêng. Hoa lan thực sự là loại cây thích hợp trồng trong nhà vào mùa hè.

Hoa mẫu đơn

Những bông hoa mẫu đơn với những cánh hoa to và đẹp, hương thơm nồng nàn quyến rũ. Hoa mẫu đơn rất dễ trồng có thể sống rất lâu, vì vậy rất thích hợp trồng vào mùa hè oi nóng.

Hoa giấy

Hoa giấy là giống hoa phổ biến nhất mà ta thường thấy vào mùa hè, với nhiều màu sắc khác nhau, hoa giấy có thể trồng ở cổng, hàng rào, thậm chí là hoa giấy có thể trồng để leo lên mái nhà giúp che nắng và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa được ưa chuộng nhất vào mùa hè, hoa có vẻ đẹp rực rỡ, ấn tượng. Hoa hướng dương rất dễ trồng, cây có thể trồng trên vùng đất khô và chăm sóc khá đơn giản.

Hoa mười giờ

Hoa mười giờ là giống hoa thường nở vào mùa hè rất đẹp, loài hoa có nhiều màu sắc đẹp, cây cực kỳ sai hoa, khỏe mạnh, chịu nắng, chịu hạn cực tốt. Hoa mười giờ rất thích hợp với những chậu treo trước ban công giúp làm đẹp cho ngôi nhà.

Hoa chùm ớt

Hoa chùm ớt hay còn gọi là hoa rạng đông, hoa có vẻ đẹp rực rỡ, rất dễ trồng, cây rất sai hoa và thường có màu vàng cam nhìn như chùm ớt chín. Bạn có thể trồng để cây leo lên trên cổng hoặc trước hiên nhà để tạo bóng mát.

Đoan Trang

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: