22:14 | 12/08/2017

Nơi nghỉ dưỡng cuối tuần với những thiết kế độc đáo

Bạn có thể tạo nơi nghỉ dưỡng riêng cho mình với những khu vườn xinh đẹp và hồ bơi ngay cả khi bạn ở trong thành phố!

Các yếu tố kim loại tối màu, sự tương phản và lạnh trở nên nổi bật trong nội thất của House Weekend ở Sao Paulo. Căn nhà cũng chia ra các khu vực khác nhau và tạo ra các điểm khác biệt: lối vào, khu vực nhà bếp, cửa kính và đèn màu đen ở trên phòng khách.

Toàn bộ ngôi nhà có các chi tiết độc đáo giúp nó trở nên thân thiện với môi trường. Nhưng một trong những yếu tố thiết kế thú vị nhất là cầu thang ngoài trời.

Thay vì đào đất và tạo các bước bằng bê tông rắn, các nhà thiết kế đã tạo ra một cầu thang bằng kim loại nổi. Điều này tạo cảm giác cầu thang lơ lửng trên tham thực vật tươi tốt. Với thiết kế này, các cây xanh tự do phát triển.

Cảnh quan có thể được nhìn thấy từ phòng làm việc bên trong, tạo cảm giác như các chủ sở hữu đang sống trong một khu rừng.

Ánh sáng và nước đi qua các khe của cầu thang giúp nuôi dưỡng và tưới nước cho cây bên dưới. Thiết kế này, nó cho phép thực vật, côn trùng, và thậm chí cả động vật sinh sống và nó cũng giúp làm giảm tác động của ngôi nhà lên môi trường.

Thiết kế của ngôi nhà tận dụng được diện tích vườn tối đa, có ba lớp khác nhau và ba bầu khí quyển khác nhau trong nhà là vườn thực vật, hồ bơi và nơi ở.

Nhìn thoáng qua của khu vực sinh sống, bạn sẽ nhìn thấy khu vực ăn uống và nhà bếp ở đây. Thiết kế có cửa trượt sẽ mang lại sự riêng tư khi cần thiết. Nhưng nó có thể được mở để kết nối với không gian ngoài trời.

Đây là khu vực hồ bơi được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh, làm cho không gian trông tươi mới hơn.

Bên cạnh hồ bơi, hệ thống dẫn nước được lắp đặt xung quanh nhà giống như những gì bạn có thể nhìn thấy ở đây.


Theo Hải Yến (Homedesignlover)/VOV.VN

Các bài đã đăng: