15:41 | 11/03/2019

Triển lãm kiến trúc “Phù sa” của nhóm KTS WEPLAY

(Xây dựng) - Từ 15 - 21/3, tại 282 Design Room (số 66 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), nhóm KTS WEPLAY tổ chức một triển lãm chung mang tên Phù sa.


Nhóm KTS WEPLAY.

Nhóm KTS WEPLAY là tập hợp lãnh đạo các văn phòng thiết kế kiến trúc hành nghề tại Hà Nội, gồm KTS Lê Quang Thạch (Cty Nội thất AVALO), KTS Vương Đạo Hoàng (Mein Garten), KTS Phạm Thanh Huy (282 Design Studio), KTS Nhâm Chí Kiên (APDI), KTS Trần Ngọc Linh (Idee Architects), KTS Hồ Mộng Long (HML Architecture), KTS Nguyễn Tuấn Nghĩa (Nghia Architect), KTS Nguyễn Hồng Quang (TOOB Studio), KTS Nguyễn Thái Sơn (SAA), KTS Trần Quang Trung (ACCESS Design Lab), KTS Hoàng Minh Tuệ (Rays Architecture Vietnam).

Mục tiêu của triển lãm lần này hướng tới tổng kết lại một quá trình hành nghề của các KTS thuộc nhóm WEPLAY, thông qua đây cũng chia sẻ tới cộng đồng cách nghĩ, cách tiếp cận kiến trúc của từng thành viên trong nhóm.

Thiết kế triển lãm được lấy cảm hứng từ dòng chảy của sông Hồng, với thiết kế mềm, liên tục dẫn dắt người tham quan qua những công trình – như những hạt phù sa trong lòng sông – gợi ý về một hành trình sáng tạo, sàng lọc để bồi đắp tri thức và thẩm mỹ kiến trúc của mỗi KTS.

Bên cạnh việc trưng bày các đồ án thiết kế của các văn phòng, đan xen suốt thời gian tổ chức chương trình là những buổi nói chuyện của các KTS tham gia triển lãm và các đối tác tham gia sự kiện lần này. Cụ thể, sau lễ khai mạc triển lãm và họp báo (sáng 15/3), trong các ngày 16 - 18 và 20/3 sẽ diễn ra các buổi talkshow từ 18h- 20h. Lễ bế mạc triển lãm sẽ diễn ra từ 15-20h ngày 22/3.

Chí Thành

Các bài đã đăng: