22:50 | 30/06/2017

Vĩnh Phúc: Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt khai trương Khoa cấp cứu mở rộng

(Xây dựng) - Là bệnh viện tư nhân duy nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc được lãnh đạo tỉnh, ngành Y tế và người dân đánh giá là nơi chăm sóc người bệnh bằng cả trái tim, nhằm mang đến cho người dân sự phục vụ tốt nhất, vừa qua Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tổ chức lễ khai trương Khoa cấp cứu mở rộng với quy mô và thiết bị hiện đại.


Các đại biểu cắt băng khánh thành Khoa cấp cứu mở rộng.

Khoa Hồi sức cấp cứu mở rộng có 20 cán bộ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và quy mô 50 giường bệnh; thường trực cấp cứu 24/24h, khám và cấp cứu các trường hợp bệnh nhân nặng mới nhập viện, bệnh nhân nằm tại các khoa lâm sàng có diễn biến nặng. Khoa được đầu tư hệ thống trang thiết bị y học hiện đại như: Máy thở, máy truyền dịch, bơm tiêm điện, máy sốc điện, điện tim, ung thư… nhằm thực hiện tốt công tác cấp cứu, vận chuyển cấp cứu.


Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt là địa chỉ uy tín được người dân lựa chọn.

Có thể nói rằng, Khoa Cấp cứu mở rộng của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đi vào hoạt động khẳng định được thương hiệu và chất lượng uy tín trong việc khám và điều trị sức khoẻ của người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Đồng thời, giúp cho hệ thống y tế của tỉnh ngày càng hiện đại mang lại lợi ích đến với người dân, góp phần phát triển Vĩnh Phúc giàu đẹp và phồn vinh.

Ngọc Minh

Các bài đã đăng: