10:07 | 19/04/2017

Bảng LED điện tử thêm ánh sáng cho các căn phòng

(Xây dựng) - Việc lắp đặt thêm cửa sổ trần cho những căn phòng ít ánh sáng hoặc thiếu cửa sổ giờ đây đã trở nên dễ dàng như treo một bức tranh nhờ thiết kế tuyệt vời của Simar Design. Các bảng LED điện tử có thể mang ánh sáng từ bầu trời cho các căn phòng bất kể ban ngày hay ban đêm.

Được chiếu sáng bằng đèn LED, bảng điều khiển có thể tạo ra chính xác màu sắc, ánh sáng và hình ảnh vào bất kỳ thời gian nào trong ngày bằng kết hợp ánh sáng và những hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia hàng đầu.

Thiết kế của Simar đã đưa khái niệm “cửa sổ trần giả” vào thiết kế nhà. Theo nhiều nghiên cứu, ánh sáng tự nhiên có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của con người, đem lại cảm giác vui vẻ và thư giãn. Simar đã phát triển nghiên cứu này để đem lại những lợi ích cho con người. Đối tượng khách hàng của sản phẩm “cửa sổ trần giả” là những người không thể ra ngoài để tận hưởng ánh sáng tự nhiên như những người bị mắc bệnh nan y trong bệnh viện.

Tiếp xúc với hình ảnh trời xanh, những đám mây, tán cây xanh, hoa trái có thể thúc đẩy quá trình chữa bệnh và mang lại hy vọng sống cho bệnh nhân.

Các tấm bảng được trang bị công nghệ LED, kết hợp với những hình ảnh đẹp. Những tấm này có thể thay đổi kích thước để phù hợp với bất kỳ không gian nào. Thời gian sử dụng kéo dài từ 50.000-100.000 giờ khoảng 20-40 năm với 7 giờ sử dụng mỗi ngày.

Thu Giang (theo Inhabitat)

Các bài đã đăng: