19:55 | 06/01/2019

Cận cảnh khách sạn như mơ của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019

Đội tuyển Việt Nam sẽ đóng quân ở khách sạn Crowne Plaza Abu Dhabi - Yas Island tại UAE trong quá trình tham dự vòng bảng Asian Cup 2019.

Theo Sport5, đội tuyển Việt Nam đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza Abu Dhabi - Yas Island chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019. Khách sạn nằm cách SVĐ Zayed Sports City khoảng 24km với 20 phút di chuyển bằng xe buýt.

Thế nhưng, điểm đáng lưu ý nhất của khách sạn là có tầm nhìn ra biển, có sân golf và đạt chuẩn 4 sao.

Khách sạn có sân golf 9 lỗ nằm ở vị trí giữa khách sạn và vùng biển. Khung cảnh nên thơ này sẽ khiến một số thành viên thích chơi golf trong đội như HLV Park Hang-seo, thủ môn Đặng Văn Lâm thích thú.

Phòng ở của khách sạn có giá từ 475.30 AED đến 591.70 AED (khoảng 3 triệu đền 4 triệu đồng). Đội tuyển Việt Nam sẽ ở phòng tiêu chuẩn 2 giường ngủ với giá 475.30 AED, còn HLV Park Hang-seo sẽ ở phòng giường cỡ lớn, rộng rãi và có cả ghế sofa với giá 591.70 AED.

Căn phòng tiêu chuẩn dành cho các tuyển thủ Việt Nam.

Nếu may mắn, một vài tuyển thủ sẽ được ở phòng có ban công nhìn ra biển.

Bể bơi rộng rãi, có cả khu vực để nằm phơi nắng. Đây có lẽ là bể bơi lớn nhất mà đội tuyển Việt Nam được ở kể từ đợt tập trung cho AFF Cup 2018.

Đội tuyển Việt Nam sẽ được phục vụ các bữa ăn ở không gian rộng, thoáng và có nhiều lựa chọn. Các cầu thủ có thể ngồi cafe ở không gian theo phong cách Đông Nam Á hay quán bar theo phong cách phương Tây.


Theo MINH NG/Tienphong.vn

Các bài đã đăng: