06:29 | 10/02/2018

Năm 2018 Báo Tin tức Xây dựng & Kỹ thuật Nhật Bản kỷ niệm 90 năm ngày thành lập

(Xây dựng) - Báo Tin tức Xây dựng & Kỹ thuật Nhật Bản là một trong những báo uy tín nhất viết về ngành Xây dựng của Nhật Bản. Trong năm 2018, Báo sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập.


Lãnh đạo Báo Tin tức Xây dựng & Kỹ thuật Nhật Bản làm việc với Ban biên tập Báo Xây dựng tại Tokyo, tháng 7/2017.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1928, Báo Tin tức Xây dựng & Kỹ thuật Nhật Bản đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng và cơ sở hạ tầng bằng cách cung cấp thông tin chính xác và kịp thời tại Nhật Bản. Trong thời gian tới, báo cam kết sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình.

Báo Tin tức Xây dựng & Kỹ thuật Nhật Bản và Báo Xây dựng (Bộ Xây dựng) đã hợp tác chặt chẽ kể từ năm 2013. Kể từ đó, những vấn đề về xây dựng, chính sách, phát triển đô thị và phát triển kinh doanh thị trường bất động sản được truyền tải nhanh tới các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tới toàn thể người dân Nhật Bản. Phái đoàn của Báo Xây dựng đã đến trụ sở chính của Daily News ở Tokyo vào năm ngoái và hai bên đã nhất trí tăng cường hợp tác với mục tiêu góp phần tăng trưởng bền vững cho Việt Nam và Nhật Bản. Trong tương lai, hai tờ báo sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của mình hơn nữa để đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng của Việt Nam và Nhật Bản.

Năm mới xin kính chúc toàn thể lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo các cơ quan chức năng thuộc Bộ Xây dựng và toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Báo Xây dựng một năm mới an khang, thịnh vượng!.

Địa chỉ của Báo Tin tức Xây dựng & Kỹ thuật Nhật Bản:

The NIKKAN KENSETSU-KOGYO SHIMBUN,LTD.

http://www.decn.co.jp/?page_id=191

2-2-10 Higashi-Shimbashi Minato-ku Tokyo, Japan 105-0021

TEL +81-3-3433-7151 Email: t-maki@decn.co.jp

Khánh Phương

Các bài đã đăng: