14:52 | 13/07/2017

Ngôi nhà huyền thoại ở Los Angeles

(Xây dựng) - Hãy cùng tham quan một ngôi nhà huyền thoại ở Los Angeles đã xuất hiện trong nhiều bộ film hay MV ca nhạc của những ngôi sao nổi tiếng.

Ngôi nhà huyền thoại ở Los Angeles nằm ở vị trí cao nhất và có thiết kế đầy quyến rũ bởi vẻ đẹp của phong cách thiết kế mid-century kết hợp giữa cổ điển và hiện đại trước đây.

Được thiết kế bởi Kiến trúc sư John Lautner năm 1961, ngôi nhà được xây trên vách đá ở Beverly Hill là một trong những công trình thiết kế tốt nhất của Lautner bởi tầm nhìn ngoạn mục nhờ những bức tường kính không khung và chủ đề thiết kế đầy góc cạnh. Phía dưới là một câu lạc bộ đêm có tên gọi Club James, là nơi tổ chức những bữa tiệc của rất nhiều ngôi sao.

Goldstein là một nhà đầu tư bất động sản và là một fan lớn của NBA. Ông đã khoản đãi những ngôi sao và nổi tiếng bởi những bộ sưu tập kì dị của mình. Ông cũng là người sống tình cảm và tuyệt vời như chính ngôi nhà của mình nên Goldstein đã tạo ra một ngôi nhà mang tính biểu tượng cho Bảo tàng Nghệ thuật Los Angeles.

Thu Giang – Khoa Trần

Các bài đã đăng: