14:32 | 10/06/2019

Thức giấc giữa rừng trên chuyến bay không bao giờ khởi hành

Chiếc máy bay Boeing 727 cổ điển sản xuất năm 1965 trở thành chốn nghỉ dưỡng độc đáo, sang trọng, thu hút du khách giữa khu rừng nhiệt đới ở Costa Rica.

Tọa lạc giữa khu rừng nhiệt đới ở Costa Rica (Trung Mỹ), khách sạn máy bay là một trong những điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng, thu hút du khách bởi thiết kế độc đáo, mới mẻ. Chiếc Boeing 727 được mua lại và tân trang thành ngôi nhà mang tên 727 Fuselage tại khách sạn Costa Verde.

Khách sạn được xây dựng giữa cánh rừng rộng lớn, nơi du khách có thể hoàn toàn đắm mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh. Tới đây, bạn sẽ được khám phá một trong những trải nghiệm qua đêm độc đáo nhất ở Costa Rica.

Đầu máy bay hướng ra phía bờ biển với các thiết kế sáng tạo khiến bạn cảm thấy như đang bay khi nhìn ra ngoài.

Máy bay bao gồm hai phòng ngủ với 3 giường cỡ lớn, khu vực ăn uống, bếp nhỏ, sân thượng nhìn ra biển. Nội thất bên trong sang trọng với đầy đủ giường nệm, điều hòa và những tiện nghi thiết thực khác để du khách có thể an tâm thư giãn giữa rừng xanh.

Sảnh phụ phía ngoài luôn có nhân viên túc trực để phục vụ nhanh chóng nhu cầu của du khách.

Cả hai phòng ngủ đều có phòng tắm riêng.

Khu vực ăn uống hoàn hảo cho bạn cơ hội thưởng thức ẩm thực đặc sản địa phương và khám phá những nét văn hóa thú vị của người Costa Rica.

Đối với những người không thể buông bỏ công nghệ, chiếc tivi trong phòng khách sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Máy bay từng làm việc với Nam Phi Air và Avianca Airlines ở Colombia. Khách sạn được tái chế từ máy bay cổ điển này không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà còn là chốn lưu trú khổng lồ, độc đáo dành cho bạn.


Theo Vân Anh (Mirror)/Zing.vn

Các bài đã đăng: