19:09 | 12/10/2017

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục quản lý hoạt động xây dựng

(Xây dựng) – Chiều 12/10, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã trao quyết định 1062/QĐ-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, ông Hoàng Quang Nhu, sinh năm 1962, Phó vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và môi trường, từ ngày 11/10/2017 đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng Cục quản lý hoạt động xây dựng.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho tân Cục trưởng Cục quản lý hoạt động xây dựng Hoàng Quang Nhu.

Tại Lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã ghi nhận quá trình phấn đấu của ông Hoàng Quang Nhu trong thời gian qua. Thứ trưởng đề nghị, trên cương vị mới, ông Hoàng Quang Nhu sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc, chủ động chỉ đạo và kiểm soát kịp thời các công việc mà Cục đang thực hiện.

Thứ trưởng cũng đề nghị các Phó Cục trưởng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Cục quản lý hoạt động xây dựng sẽ sát cánh, tạo điều kiện giúp đồng chí Hoàng Quang Nhu hoàn thành các nhiệm vụ lãnh đạo Bộ giao cho.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng Hoàng Quang Nhu cảm ơn sự tin tưởng của Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ; Ban lãnh đạo Vụ Khoa học Công nghệ và môi trường đã ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp để giúp đồng chí rèn luyện, phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.


Tân Cục trưởng Hoàng Quang Nhu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Cục quản lý hoạt động xây dựng.

Trên cương vị mới, Cục trưởng Cục quản lý hoạt động xây dựng Hoàng Quang Nhu hứa sẽ nỗ lực hết sức mình trong hoạt động chuyên môn, duy trì sự đoàn kết, phát huy năng lực, tâm huyết của tất cả các cá nhân trong đơn vị để xây dựng Cục ngày càng phát triển.

Cục trưởng Hoàng Quang Nhu cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, các cơ quan, đơn vị của Bộ Xây dựng và toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức của Cục quản lý hoạt động xây dựng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Quý Anh – Minh Tuấn

Các bài đã đăng: