10:57 | 08/02/2018

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà gặp mặt cán bộ hưu trí dịp xuân Mậu Tuất 2018

(Xây dựng) – Sáng 07/02 tại Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã có buổi gặp mặt và chúc mừng các cán bộ hưu trí đã có thời gian công tác trong Ngành nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.


Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong niềm vui chung chào xuân Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức hưu trí Bộ Xây dựng. Cũng trong buổi gặp mặt, Bộ trưởng đã tóm tắt đôi nét về công tác hoạt động của Bộ trong năm 2017, những kết quả đáng khen ngợi cùng mặt hạn chế cần khắc phục. Cụ thể Bộ đã tiến hành tổng kết công tác năm 2017, Ban cán sự Đảng, tổ chức Đảng đã tiến hành kiểm điểm theo Nghị định. Trong năm qua ngành Xây dựng cũng đã cụ thể hóa được Nghị quyết của Quốc hội và của Chính phủ ngay từ đầu nên đã có các chương trình, các kế hoạch cụ thể để tập trung chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ và đạt được kết quả đáng khen ngợi.

Trong tổng kết của Thủ tướng Chính phủ lần này cũng có sự biểu dương ngành xây dựng đã tiếp tục khẳng định được vai trò, vị thế của Ngành trong công cuộc đổi mới đất nước. Thủ tướng cũng biểu dương các cán bộ ngành Xây dựng đã hoàn thành cơ bản tất cả những chỉ tiêu được đặt ra, cùng với đó Bộ Xây dựng cũng đã có chuyển biến mạnh trong công tác quản lý Nhà nước và điểm mạnh là công tác thể chế, hoàn thiện các công cụ quản lý để nâng cao hiệu lực quản lý ngành Xây dựng.

Đột phá trên một số lĩnh vực như cải cách thủ tục hành chính góp phần tạo môi trường đầu tư hấp dẫn, Thủ tướng cũng cho rằng điểm mấu chốt trong Hội nghị kinh tế vĩ mô, Bộ Xây dựng cũng làm tốt như kiểm soát thị trường bất động sản phát triển ổn định và xử lý tốt các vấn đề như cát xây dựng. Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng biểu dương ngành Xây dựng phát huy được tinh thần đoàn kết, nhất trí trong nội bộ Ngành, đổi mới sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2018 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức hưu trí và gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Hà Đào

Các bài đã đăng: