09:27 | 24/08/2019

Bộ trưởng Bộ Xây dựng tiếp công dân giải quyết vấn đề cấp Chứng chỉ Hành nghề hoạt động xây dựng

(Xây dựng) – Ngày 23/8, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trực tiếp tiếp công dân và lắng nghe ý kiến trình bày của người dân để giải quyết nguyện vọng của người dân liên quan đến cấp Chứng chỉ Hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của người dân.

Qua cuộc trao đổi và lắng nghe ý kiến của công dân cũng như lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà nhận định cá nhân ông Đặng Chí Hiệp - nguyên là cán bộ của Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội vừa mới nghỉ hưu, là người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thực tiễn làm việc ở nhiều dự án trong nhiều năm qua.

Vấn đề vướng mắc của ông Đặng Chí Hiệp là vấn đề của không ít công dân do thiếu giấy tờ khi nộp Hồ sơ đề nghị cấp Chứng chỉ Hành nghề hoạt động xây dựng vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chỉ đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Xây dựng giải quyết vấn đề cấp Chứng chỉ Hành nghề hoạt động xây dựng cho ông Đặng Chí Hiệp dựa trên cơ sở pháp luật nhưng phải bảo đảm phù hợp hoàn cảnh thực tiễn của đất nước, bảo đảm tối đa quyền lợi cho công dân.

Thanh Nga

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: