16:03 | 18/02/2019

Bộ Xây dựng bổ nhiệm ông Tạ Huy Hoàng làm Cục Phó Cục Công tác phía Nam

(Xây dựng) – Sáng 18/2 tại Cục Công tác phía Nam, thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh trao quyết định bổ nhiệm Cục Phó Cục Công tác phía Nam cho ông Tạ Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai.


Tân Cục Phó Cục Công tác phía Nam Tạ Huy Hoàng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ Xây dựng, Cục Công tác phía Nam và các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng.

Theo Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh, cơ cấu, tổ chức của Cục Công tác phía Nam đã đầy đủ chức năng, hiện là cánh tay nối dài của Bộ Xây dựng tại phía Nam. Vì vậy, việc bổ nhiệm ông Tạ Huy Hoàng là tăng cường thêm nguồn nhân lực cho Cục Công tác phía Nam, bởi ông Hoàng là người có kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao từ thẩm định, tư vấn đến quản lý Nhà nước về ngành.

Thứ trưởng mong muốn Cục Công tác phía Nam có thêm nhân lực thực hiện tốt và toàn diện hơn nhiệm vụ quản lý Nhà nước của ngành tại phía Nam. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đề nghị ông Tạ Huy Hoàng tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã đúc kết được trong quá trình công tác tại ngành Xây dựng Đồng Nai, sát cánh, cùng Cục trưởng và cán bộ, công chức, viên chức Cục Công tác phía Nam làm tốt hơn nữa vai trò, chức trách, nhiệm vụ Bộ Xây dựng giao; đồng thời thiết lập mối quan hệ tốt với các địa phương, doanh nghiệp, các hiệp hội... để giải quyết những công việc liên quan thuộc thẩm quyền và quyền hạn, nhất là thủ tục hành chính, giảm bớt thời gian cũng như chi phí đi lại.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Huy Hoàng – Tân Cục Phó Cục Công tác phía Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Bộ Xây dựng, Vụ tổ chức cán bộ, các cục, vụ, viện đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để bản thân và ngành xây dựng Đồng Nai hoàn thành tốt các nhiệm vụ quản lý Nhà nước của ngành trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông Hoàng cũng hứa sẽ phát huy hơn nữa những kinh nghiệm để góp sức nâng cao vị thế của Cục Công tác phía Nam, đáp ứng nhu cầu công tác quản lý của ngành trên địa bàn.

Cao Cường

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: