21:03 | 12/10/2017

Bộ Xây dựng bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kinh tế Xây dựng

(Xây dựng) – Chiều 12/10 tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đã trao quyết định và giao nhiệm vụ Viện trưởng Viện Kinh tế Xây dựng cho ông Lê Văn Cư.


Thứ trưởng trao Quyết định cho đồng chí tân Viện trưởng Lê Văn Cư.

Theo Quyết định số 1068/QĐ-BXD ngày 11/10/2017, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà quyết định giao nhiệm vụ cho ông Lê Văn Cư giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kinh tế Xây dựng. Ông Lê Văn Cư, sinh năm 1963, trước khi được bổ nhiệm chức vụ mới, ông Lê Văn Cư giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Xây dựng.

Tại Lễ trao quyết định, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh gửi lời chúc mừng đến đồng chí Lê Văn Cư nhân dịp đảm nhận vị trí mới. Thứ trưởng cũng đánh giá, thời gian qua, Viện đã được Bộ trưởng và Ban cán sự đánh giá cao trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Mong rằng sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Lê Văn Cư sẽ tiếp tục phát huy sở trường, trình độ chuyên môn để Viện ngày càng phát triển hơn nữa.


Đồng chí Viện trưởng Lê Văn Cư chụp ảnh với Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh và các lãnh đạo đại diện thuộc Bộ.

Đồng chí tân Viện trưởng Viện Kinh tế Xây dựng Lê Văn Cư gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và đặc biệt cảm ơn Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh, người đã trực tiếp chỉ đạo, giúp đỡ và dìu dắt mình trong thời gian qua. Cảm ơn tập thể cấp Ủy, lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ của Viện và sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ Xây dựng. Với sự ủng hộ của lãnh đạo Bộ và cán bộ trong Viện, đồng chí tân Viện trưởng bày tỏ quyết tâm và sự cố gắng để tiếp tục hoàn thành những nhiệm vụ mới, tất cả vì sự phát triển chung của Viện.

Thành Luân – Hà Đào

Các bài đã đăng: