16:23 | 12/09/2018

Chi bộ Báo Xây dựng kết nạp thêm 3 đảng viên mới

(Xây dựng) - Ngày 12/9, tại Hà Nội, Chi bộ Báo Xây dựng (Bộ Xây dựng) đã trang trọng tổ chức kết nạp Đảng cho 3 đảng viên mới là bà Lại Thị Ngọc Hà – phóng viên Ban Kinh tế, bà Nguyễn Thị Loan kế toán viên và ông Trần Việt Khoa - phóng viên Ban điện tử Báo Xây dựng theo đúng điều lệ và nghi thức kết nạp đảng viên mới.

Ba quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng đều là những cán bộ trẻ, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và đều được rèn luyện, trưởng thành trong môi trường công tác nhiều thử thách.

Dưới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí đã trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Giao nhiệm vụ cho 3 đảng viên mới, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Anh Dũng nhấn mạnh: Mỗi đảng viên trong Chi bộ Báo Xây dựng phải luôn xác định đúng tôn chỉ của tờ báo; thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo của Đảng đối ngành Xây dựng. Đồng thời, các Đảng viên mới phải tiếp tục nỗ lực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác; làm tốt công tác vận động quần chúng trong cơ quan để cùng nhau xây dựng Báo Xây dựng ngày càng phát triển vững mạnh.

Đến nay, Chi bộ Báo Xây dựng có 28 đảng viên. Chất lượng các đảng viên trong Chi bộ đều có trình độ từ đại học trở lên và Chi bộ sẽ tiếp tục chú trọng bồi dưỡng phát triển Đảng viên trẻ trong thời gian tới.

Nhi Hà

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: