12:41 | 24/04/2019

Chi bộ cơ quan đại diện Báo Xây dựng kết nạp thêm đảng viên mới

(Xây dựng) – Sáng 24/4, Chi bộ cơ quan đại diện (CQĐD) Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh (trực thuộc Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Mai Thanh.


Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Xây dựng, Tổng Biên tập Báo Xây dựng phát biểu chỉ đạo CQĐD Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Phong Nhật – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Xây dựng, Tổng Biên tập Báo Xây dựng, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng - Phó Tổng Biên tập và các cán bộ, đảng viên Chi bộ CQĐD Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh.


Đảng viên mới Nguyễn Thị Mai Thanh tuyên thệ

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh đã tuyên thệ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên và nguyện thề trung thành với lý tưởng của Đảng.

Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, Bí thư Chi bộ, Trưởng CQĐD Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh Lê Xuân Viên tin tưởng vào sự phát triển và trưởng thành của đồng chí Nguyễn Thị Mai Thanh.

“Từ giờ phút này, các đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự, song đó cũng là nhiệm vụ lớn lao mà Đảng giao phó. Trước hết đồng chí phải trải qua 12 tháng thử thách, luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên như đồng chí vừa tuyên thệ trước Đảng kỳ. Đồng thời các đồng chí còn phải phát huy quyền hạn của người đảng viên được quy định tại Điều lệ Đảng, trừ quyền biểu quyết, ứng cử và bầu cử cơ quan lãnh đạo của Đảng khi đồng chí còn đang trong thời kỳ đảng viên dự bị”, Bí thư Chi bộ Lê Xuân Viên giao nhiệm vụ.


Chi bộ CQĐD Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh được thành lập từ tháng 9/2014 với 3 đảng viên, nay kết nạp thêm đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 5 đồng chí và 100% cơ quan là đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Anh Dũng chúc mừng Chi bộ CQĐD Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh đã có thêm đảng viên mới, đồng thời căn dặn phải tiếp tục nỗ lực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác; làm tốt công tác vận động quần chúng trong cơ quan để cùng nhau xây dựng CQĐD nói riêng và Báo Xây dựng nói chung ngày càng phát triển.

Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Anh Dũng mong rằng tập thể Chi bộ CQĐD và đảng viên mới tiếp tục hơn nữa trong học tập và làm theo tư tưởng của Đảng, của lãnh tụ Hồ Chí Minh, là một trong những kim chỉ nam để Báo Xây dựng phát triển ổn định. Riêng đảng viên mới có trách nhiệm lớn hơn, có tư tưởng phục vụ quần chúng cũng như vì lợi ích của tập thể, xây dựng báo Xây dựng ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phong Nhật – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng chúc mừng đảng viên mới và Chi bộ CQĐD Báo Xây dựng TP Hồ Chí Minh đã làm tốt công tác phát triển Đảng. Mong rằng đồng chí luôn luôn rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên tốt, không ngừng học tập Tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như nâng cao chuyên môn để 12 tháng sau vượt qua thử thách, trở thành đảng viên chính thức.


Đảng viên Chi bộ CQĐD Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh

Thời qua, Chi bộ Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh đã có sự phát triển lớn mạnh về số lượng Đảng viên cũng như sự ổn định, đoàn kết, để đưa tập thể CQĐD Báo Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh thành một Chi bộ vững mạnh.

Cao Cường

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: