20:47 | 09/03/2018

Cục Công tác phía Nam có tân Cục trưởng

(Xây dựng) – Chiều 09/3, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Hải – Phó Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về Chất lượng công trình xây dựng giữ chức Cục trưởng Cục Công tác phía Nam. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng và các đơn vị trong Bộ.


Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Hải. (Ảnh: Cao Cường)

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà mong muốn Cục Công tác phía Nam ngày càng làm tốt và phát huy hơn nữa vai trò của mình. "Năm 2018 là mốc thời gian rất quan trọng cho Cục Công tác phía Nam, trước hết phải kiện toàn bộ máy để thực hiện một số nhiệm vụ chuyên môn thuộc thẩm quyền và quyền hạn của Bộ Xây dựng. Cục Công tác Phía Nam sẽ gánh vác một phần công việc của Bộ Xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp không phải đi ra Hà Nội để giải quyết các thủ tục hành chính, giảm thời gian và chi phí đi lại. Đó cũng là cách mà Bộ đang tiến hành cải cách các thủ tục hành chính", Bộ trưởng Phạm Hồng Hà nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng mong mỏi tân Cục trưởng với cương vị mới, trách nhiệm công việc mới sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa Cục Công tác phía Nam phát triển theo lộ trình tương xứng với vị thế là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Hải – Tân Cục trưởng Cục Công tác phía Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng, Cục Giám định Nhà nước về Chất lượng công trình nơi ông đã găn bó 14 năm. Qua đó, mong muốn Bộ trưởng và các cơ quan thuộc Bộ tạo điều kiện cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Bộ và Nhà nước giao phó.

Bùi Hiền – Cao Cường

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: