21:31 | 30/11/2018

Đảng bộ Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018

(Xây dựng) - Sáng 30/11, tại Trung tâm Điều dưỡng Bộ Xây dựng (Sầm Sơn, Thanh Hóa), Đảng bộ Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018.


Toàn cảnh Hội Nghị.

Hội nghị nhằm giúp các cán bộ cấp ủy, cán bộ làm nghiệp vụ công tác Đảng trau dồi kiến thức nghiệp vụ, nắm bắt cơ bản các hệ thống văn bản, quy định của Đảng.

Từ đó, giúp các cán bộ hiểu đúng, đủ và sâu sắc về nghiệp vụ công tác Đảng, chấp hành nghiêm tính nguyên tắc cũng như thêm phần chủ động, linh hoạt trong xây dựng chương trình công tác của cấp ủy trong thực hiện và kiểm tra, giám sát việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, lãnh đạo hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tại Hội nghị, các thành viên tham gia tập huấn gồm: Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra của các Đảng bộ, Chi bộ thuộc các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Bộ Xây dựng. Tại Hội nghị, các thành viên tham gia tập huấn đã được tiếp thu, nắm bắt và trao đổi về hai chuyên đề nghiệp vụ công tác Đảng.

Cụ thể, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng do đồng chí Đỗ Hùng Cường – Hàm Vụ trưởng Vụ 1, Ủy ban kiểm tra Trung ương truyền đạt; Nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Đảng, do đồng chí Đỗ Việt Hà - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương truyền đạt.

Sau khi kết thúc phần truyền đạt, thuyết trình những nội dung cơ bản, thiết yếu, các giảng viên đã dành thời gian để lắng nghe, thảo luận, giải thích, làm rõ một số ý kiến của các thành viên tham gia tập huấn về những tồn tại, vướng mắc trong thực tiễn công tác Đảng tại cơ sở. Sau một ngày làm việc sôi nổi, nghiêm túc, Hội nghị tập huấn đã kết thúc với chất lượng, hiệu quả cao.

Đào Nguyên

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: