00:04 | 12/11/2017

Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

(Xây dựng) - Ngày 10/11, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối quý 3, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 02 Đảng viên tại các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phong Nhật - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối.


Đồng chí Nguyễn Phong Nhật - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên.

Trong đợt kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Đảng bộ Khối có các đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm Phạm Minh Hiệp – Đảng bộ Tổng Cty IDICO; đồng chí Nguyễn Văn Chính – Đảng bộ Cty cổ phần Chương Dương.


Đồng chí Phạm Minh Hiệp đại diện các Đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Phong Nhật bày tỏ vui mừng được thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên và bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc cũng như đối với đơn vị; đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu, nỗ lực rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đồng chí. Trong bất cứ hoàn cảnh, điều kiện nào, các đồng chí Đảng viên luôn giữ vững phẩm chất kiên trung, hết lòng phụng sự Tổ quốc, được đồng chí, đồng nghiệp và nhân dân ghi nhận.

Cùng với việc trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Nguyễn Ngọc Dự, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối.


Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Khối chụp hình lưu niệm với các Đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11.

Xuân Ngọc – Phương Mai

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: