14:39 | 20/10/2017

Đoàn công tác Hội Nhà báo Thái Lan thăm Tập đoàn Vingroup

(Xây dựng) - Ngày 19/10, nhân chuyến thăm và làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam, đoàn công tác của Hội Nhà báo Thái Lan đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn Vingroup.


Ông Anucha Charoenpo, Phó Chủ tịch phụ trách các vấn đề quốc tế, Hội Nhà báo Thái Lan gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp đoàn rất nồng hậu từ phía Việt Nam.

Trong cuộc gặp gỡ diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Vingroup, ông Anucha Charoenpo - Trưởng đoàn đại biểu Thái Lan đánh giá cao những thành tựu mà Vingroup đạt được và ghi nhận những đóng góp của tập đoàn đối với sự phát triển của kinh tế Việt Nam những năm gần đây. Bên cạnh đó, ông Anucha cũng bày tỏ mong muốn qua buổi làm việc này các nhà báo Thái Lan sẽ thu nhận được những thông tin bổ ích trong việc tuyên truyền về sự phát triển của Việt Nam đối với nhân dân Thái Lan. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, ông Anucha đánh giá cao những thay đổi trong phát triển cơ sở hạ tầng của thủ đô Hà Nội.


Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng hành với báo chí thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp, những đòn bẩy góp phần vào sự phát triển của đất nước. Trong dấu ấn đồng hành đó, Tập đoàn Vingroup là đơn vị có đóng góp lớn trong sự phát triển kinh tế của đất nước. Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết, báo chí là một kênh hiệu quả để kết nối các doanh nghiệp với xã hội.

Vingroup đang đầu tư vào 7 lĩnh vực cốt lõi gồm bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, giáo dục, y tế, nông nghiệp và sản xuất ôtô. Năm 2014, Vingroup được vinh danh là doanh nghiệp tư nhân nộp thuế lớn nhất Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất nước bên cạnh các tập đoàn kinh tế lớn của Nhà nước như PVN, Viettel, PV Gas… Năm 2015, thương hiệu Vinhomes của Vingroup được hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance ghi nhận là thương hiệu bất động sản đáng giá nhất Việt Nam.


Ngay sau buổi làm việc, đoàn công tác của Hội Nhà báo Thái Lan đã thăm khu đô thị Vinhomes Riverside.

Sơn Tùng – Thu Giang

Các bài đã đăng: