16:43 | 10/08/2017

HUDLAND kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

(Xây dựng) – Ngày 10/8, tại Hà Nội, Cty CP Đầu tư và Phát triển BĐS HUDLAND đã kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến đã đến chúc mừng.


Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đánh giá cao những thành tựu HUDLAND đạt được trong 10 năm qua.

Báo cáo tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Cty HUDLAND Bùi Đức Thịnh cho biết: HUDLAND được thành lập ngày 10/8/2007, do 3 cổ đông sáng lập gồm TCty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) thuộc Bộ Xây dựng, Cty CP Đầu tư Xây dựng Thành Nam, Cty Nikko Việt Nam. Trong đó, TCty HUD là đại diện chủ sở hữu nhà nước, nắm giữ 51% cổ phần.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều khó khăn, thách thức, HUDLAND đã đạt được những thành quả đáng nghi nhận. Giá trị của DN, thương hiệu của HUDLAND dần được khẳng định trên thị trường BĐS.

Cụ thể, sau 3 năm thành lập, năm 2010, những sản phẩm đầu tiên của HUDLAND là những ngôi nhà tại dự án khu A KĐT Lê Thái Tổ (TP Bắc Ninh) đã được đưa ra thị trường, mang lại 350 tỷ đồng doanh thu trên tổng doanh thu 1.400 tỷ đồng. Dự án này đem đến cho HUDLAND sự đột phá trong SXKD và tiềm lực tài chính, đồng thời góp phần tạo nên một diện mạo đô thị mới cho TP Bắc Ninh.


Bộ trưởng Phạm Hồng Hà và Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến tặng hoa chúc mừng HUDLAND nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

Với tư tưởng tạo sự khác biệt, lấy con người là yếu tố trung tâm trong thiết kế, tổ chức dịch vụ hướng tới khách hàng, các dự án nhà ở thấp tầng Palm Garden, dự án LK7 và BT8 KĐT Vân Canh, Green House lần lượt được triển khai thực hiện và được đưa ra trên thị trường, đã đem lại sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của HUDLAND.

Ông Thịnh nhấn mạnh: 10 năm qua, HUDLAND đã triển khai thực hiện 10 dự án, trong đó có 5 dự án đã hoàn thành, bàn giao, đưa vào sử dụng, với giá trị 2.533 tỷ đồng, tạo ra 1.472 căn hộ, với 310.000 m2 sàn nhà ở, góp phần nhỏ vào việc thực hiện chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Bên cạnh đó, quyền lợi của các cổ đông luôn được bảo đảm tối đa. Cổ tức bằng tiền mặt được duy trì từ 15%-25% hàng năm. Cổ phiếu thưởng bằng 100% giá trị vốn góp, vốn chủ sở hữu đã vượt gần 5 lần so với ngày đầu tiên thành lập, tổng số thuế đóng góp vào ngân sách là 258 tỷ đồng.

Trong những năm vừa qua, mã cổ phiếu HLD của HUDLAND luôn được Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đánh giá cao về tính minh bạch, ổn định.


Nhân lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, trụ sở chính của HUDLAND, tòa nhà HUDLAND TOWER chính thức được khánh thành.

Với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch SXKD hàng năm, giai đoạn 2010 – 2015, tập thể Cty HUDLAND cùng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc đã được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Xây dựng tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như Huy chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng…

Sau 10 năm phấn đấu, tích lũy, giờ đây HUDLAND đã chính thức có ngôi nhà riêng của mình, tòa nhà HUDLAND TOWER. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, tòa nhà HUDLAND TOWER chính thức được khánh thành. Sự kiện này ghi dấu một thời điểm lịch sử của HUDLAND, hứa hẹn và mở ra một chặng đường mới, tươi sáng.

Chủ tịch HĐQT Bùi Đức Thịnh cho biết: Với quyết tâm luôn hướng về phía trước, HUDLAND sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và nội lực; tranh thủ sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo ngành và địa phương, sự đồng hành của đối tác để phát triển, để sản phẩm của HUDLAND - những ngôi nhà trong tươi lai sẽ đẹp hơn, xanh hơn.

Thời gian tới, các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội của HUDLAND tại Bắc Ninh và các dự án khác sẽ được tập trung triển khai, bảo đảm tiến độ, chất lượng, hiệu quả về kinh tế xã hội, hướng tới sự tiện dụng, thân thiện với môi trường, hiện đại đồng bộ và văn hóa cộng đồng.

Trên tinh thần lấy phục vụ để phát triển, công tác dịch vụ sau bán hàng sẽ được HUDLAND tiếp tục chú trọng nhằm nâng cao giá trị thương mại của dự án; Xây dựng hình ảnh, thương hiệu HUDLAND gắn liền với văn hóa DN.

Đến dự và chỉ đạo tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà chúc mừng, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực cố gắng, cũng như thành tựu HUDLAND đã đạt được trong 10 năm qua. Bộ trưởng ghi nhận: Là một DN BĐS còn rất trẻ, trong quá trình phát triển, HUDLAND phải thích ứng với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, phải đối mặt với những biến động, có những lúc rất cam go. Nhưng với sự lãnh đạo, định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, HUDLAND áp dụng chiến lược phát triển nhà ở phù hợp nhân lực, tài chính đầu tư và thị trường; Hướng tới và đề cao lợi ích của khách hàng; Chú trọng củng cố lòng tin của khách hàng, giá trị thương hiệu HUDLAND.

Với sự quan tâm hỗ trợ của TCty HUD, sự ủng hộ của các cổ đông, tập thể CBCNV, HUDLAND đã đoàn kết, bền bỉ phấn đấu, vượt qua thách thức và có sự phát triển liên tục, vững chắc, đạt được những kết quả quan trọng. Từ một DN quy mô nhỏ trong ngày đầu thành lập, hạn hẹp về số vốn, ít ỏi về nhân sự, ngày hôm nay HUDLAND đã trở thành một Cty có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, đóng góp tích cực cho ngân sách, thường niên có tỷ lệ trả cổ tức cao, thường xuyên được bình xét là DN có thương hiệu mạnh và uy tín, minh bạch trên sàn chứng khoán. Qua 10 phát triển, HUDLAND đã khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường.


Thay mặt CBCNV HUDLAND, Giám đốc Phạm Cao Sơn cùng ban lãnh đạo HUDLAND tặng quà và hoa, tri ân những người đặt nền móng và dẫn dắt Cty trong thời gian vừa qua.

Bộ trưởng đồng tình với những định hướng phát triển của Cty trong những năm tới, nhất là những giải pháp về thị trường, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả quản trị và phương châm phục vụ hướng tới nhu cầu thực và khả năng thu nhập của khách hàng, phục vụ người dân và xã hội.

Bộ trưởng tin tưởng, với nền tảng là những kết quả đạt được và những định hướng đúng đắn, HUDLAND sẽ có những bước phát triển mới toàn diện, đột phá và bền vững hơn nữa. Trong tương lai, HUDLAND trở thành một DN BĐS có thương hiệu và uy tín trong nước và khu vực, sẽ đạt được những tầm cao mới.

Nhân dịp này, HUDLAND đã chính thức khánh thành trụ sở, tòa nhà HUDLAND TOWER.

Quý Anh

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: