14:16 | 17/05/2017

Nhân sự mới tại Cục HTKT Bộ Xây dựng

(Xây dựng) - Chiều ngày 16/5/2017, tại Bộ Xây dựng, thay mặt Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm PGS.TS. Mai Thị Liên Hương, Phó Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật giữ chức Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật (HTKT).


Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Mai Thị Liên Hương

Tại Lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đề nghị, trên cương vị mới, đồng chí Mai Thị Liên Hương sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc, phân công, phân nhiệm cụ thể các công việc trong lãnh đạo Cục và các phòng ban chuyên môn, chủ động chỉ đạo và kiểm soát kịp thời các công việc mà Cục đang thực hiện. Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cũng đề nghị các đồng chí Phó Cục trưởng, và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Cục Hạ tầng kỹ thuật sẽ sát cánh, tạo điều kiện giúp đồng chí Mai Thị Liên Hương hoàn thành các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ giao cho.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng Mai Thị Liên Hương cám ơn sự tin tưởng của đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ, Ban lãnh đạo Cục, nguyên Cục trưởng Nguyễn Hồng Tiến, các cán bộ, công chức, viên chức của Cục HTKT đã ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp để giúp đồng chí rèn luyện, phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.


PGS.TS. Mai Thị Liên Hương cùng lãnh đạo một số Cục, Vụ Bộ Xây dựng trong một chuyến công tác khảo sát đô thị Australia năm 2015

Trên cương vị mới, Cục trưởng Mai Thị Liên Hương hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, duy trì sự đoàn kết, phát huy khả năng, tâm huyết của tất cả các cá nhân trong đơn vị để xây dựng Cục HTKT ngày càng phát triển. Cục trưởng Mai Thị Liên Hương cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ, các cơ quan, đơn vị của Bộ Xây dựng và toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức của Cục HTKT để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

PV

Các bài đã đăng: