21:45 | 10/08/2018

Quảng Ninh: Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

(Xây dựng) - Ngày 10/8, ông Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Ngọc Hân - Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.


Ông Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Lê Ngọc Hân – tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh. (Ảnh Hà Thanh)

Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho bà Lê Ngọc Hân, ông Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh quán triệt: Sở Thông tin và Truyền thông có vai trò rất quan trọng trong công tác tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực báo chí, xuất bản, bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin.

Hiện trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông cần chủ động hơn trong việc nắm bắt dư luận, kịp thời có cách định hướng, truyền thông chính xác, hiệu quả tới nhân dân.

Phối hợp tốt với các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh, cũng như các cơ quan báo chí hợp tác truyền thông với tỉnh để tạo sức lan toả rộng lớn về hình ảnh tỉnh Quảng Ninh năng động, sáng tạo trên các lĩnh vực.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long nhận định, bà Lê Ngọc Hân trải qua nhiều vị trí công tác và ở đâu cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời giao nhiệm vụ cho bà Lê Ngọc Hân, ở cương vị mới Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cần nỗ lực hơn nữa, cùng với tập thể cán bộ công chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, nhất trí, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH chung toàn tỉnh.

Bà Lê Ngọc Hân - tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông hứa sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm cùng với tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Sở đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông: Quảng Ninh là địa phương được đánh giá là có nhiều đột phá trong đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, từng bước hiện đại hóa nền hành chính và xây dựng môi trường công vụ hiện đại, minh bạch, vì vậy đơn vị cần tiếp tục tham gia thực hiện tốt đề án chính quyền điện tử, đề án triển khai mô hình thành phố thông minh và thực hiện đánh giá, xếp hạng chỉ số sẵn sàng cho phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin ICT Index.

Vũ Phong Cầm

Các bài đã đăng: