01:13 | 19/03/2017

Sắp diễn ra giao lưu trực tuyến về chủ đề “Thực trạng tuyển sinh ngành xây dựng, cơ hội và thách thức”

(Xây dựng) - Vào 8h00 ngày 21/3/2017 tại Hà Nội, Báo Xây dựng phối hợp với Trường Đại học Xây dựng tổ chức giao lưu trực tuyến về chủ đề “Thực trạng tuyển sinh ngành xây dựng, cơ hội và thách thức”, nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).

Công tác tuyển sinh, đào tạo sinh viên theo đúng chuyên ngành đào tạo sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo hiệu quả lao động đối với các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động, đặc biệt trong ngành Xây dựng. Với mong muốn trở thành diễn đàn trao đổi về những vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh, đào tạo trong kỳ tuyển sinh 2017, Báo Xây dựng phối hợp với Trường Đại học Xây dựng tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Thực trạng tuyển sinh ngành xây dựng, cơ hội và thách thức”. Qua phương thức giao lưu trực tuyến, sẽ là cầu nối giữa độc giả và nhà trường tương tác, giải đáp những thắc mắc của các phụ huynh, học sinh và những thí sinh quan tâm đến công tác tuyển sinh, cũng như cơ hội việc làm trong ngành Xây dựng.


Những câu hỏi gửi về hộp thư điện tử: giaoluutructuyenbaoxaydung@gmail.com sẽ được tổng hợp và được các đại biểu trả lời trực tiếp tại buổi giao lưu

Dự buổi giao lưu sẽ có đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, một số cục, vụ chức năng thuộc Bộ, một số cơ sở đào tạo, doanh nghiệp ngành Xây dựng. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017); là diễn đàn hiệu quả nhằm cung cấp thông tin cho phụ huynh, học sinh và những đối tượng thí sinh có mong muốn đăng ký học tại hệ thống trường đào tạo trong và ngoài ngành Xây dựng.

Buổi giao lưu sẽ được thực hiện thông qua website của Báo điện tử Xây dựng: www.baoxaydung.com.vn. Buổi giao lưu bắt đầu lúc 8h00 ngày 21/3/2017 (thứ 3), tại Hội trường tầng 2 nhà Thư viện - Trường Đại học Xây dựng (số 55 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội).

Các câu hỏi, ý kiến góp ý của phụ huynh, học sinh và các thí sinh quan tâm đến công tác tuyển sinh năm nay gửi về cho Ban tổ chức tại hộp thư điện tử: giaoluutructuyenbaoxaydung@gmail.com sẽ được tổng hợp và được các đại biểu trả lời trực tiếp tại buổi giao lưu.

Thành Nam

Các bài đã đăng: