08:35 | 17/03/2017

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh có Phó Giám đốc mới

(Xây dựng) - Ngày 16/3, tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ trao quyết định của UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với các chức danh: Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông và Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh điều động và bổ nhiệm có thời hạn các chức danh lãnh đạo chủ chốt các ngành của tỉnh nói trên.

Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông được điều động và bổ nhiệm có thời hạn là nhà báo Lê Ngọc Hân, Phó Tổng Biên tập Báo Quảng Ninh.


Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho nhà báo Lê Ngọc Hân, nguyên Phó Tổng biên tập báo Quảng Ninh, nay giữ chức Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Nhà báo Lê Ngọc Hân diện lớp cán bộ trẻ, được đào tạo chính quy và trưởng thành trong công tác, từ phóng viên tiến bộ lên các chức Phó, Trưởng phòng chuyên môn, đến chức Phó Tổng biên tập. Ở cương vị nào, nữ nhà báo này cũng thể hiện là cán bộ có năng lực, tư chất đạo đức tốt, hoàn thành nhiệm vụ, được đồng nghiệp tin yêu.

Bà Vũ Thị Thu Thủy cũng trao Quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh điều động và bổ nhiệm có thời hạn cho ông Trần Tiến Dũng, nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy nay giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.


Bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Tiến Dũng, nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Vũ Phong Cầm

Các bài đã đăng: