15:03 | 09/01/2019

Tạp chí Kiến trúc kỷ niệm 35 năm thành lập

(Xây dựng) – Sáng ngày 9/1, tại trụ sở Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã diễn ra Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Tạp chí Kiến trúc và tri ân, gặp mặt các cộng tác viên Tạp chí Kiến trúc, Kiến trúc Nhà đẹp. Tham dự lễ kỷ niệm có TS. Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, cùng lãnh đạo một số Hiệp hội, đơn vị và đông đảo các KTS trên cả nước.


Tổng biên tập GS. TS. KTS Nguyễn Quốc Thông phát biểu tại buổi lễ.

Lễ kỷ niệm được tổ chức nhằm gặp mặt, tri ân các Cộng tác viên của Tạp chí Kiến trúc, Tạp chí Nhà đẹp. Tại buổi lễ đã diễn ra hoạt động: Trao bằng khen và kỉ niệm chương vì sự nghiệp văn học nghệ thuật Việt Nam của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Trao bằng khen của Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho cán bộ có thành tích xuất sắc Tạp chí Kiến trúc, Kiến trúc Nhà đẹp; Tôn vinh 10 cây bút vàng Tạp chí Kiến trúc, Kiến trúc Nhà đẹp; Tôn vinh các nhà tài trợ đồng hành cùng Tạp chí Kiến trúc, Kiến trúc Nhà đẹp.


35 năm qua, Tạp chí Kiến trúc đã nỗ lực vượt nhiều khó khăn, thách thức để trở thành một Tạp chí chuyên ngành có uy tín, diễn đàn của giới kiến trúc sư Việt Nam, sát cánh cùng giới nghề, góp phần xây dựng nền kiến trúc Việt Nam hiện đại và giàu bản sắc.

Ngoài ra, nhân kỉ niệm 35 năm hoạt động, Tạp chí Kiến trúc thực hiện Chương trình kỉ niệm nhằm điểm lại những thành tựu nổi bật mà Tạp chí Kiến trúc đã đạt được trong suốt chặng đường vừa qua đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đông đảo các kiến trúc sư, các chuyên gia trong lĩnh vực Kiến trúc, văn hóa, lịch sử, các đối tác công ty và doanh nghiệp… đã đồng hành cùng Tạp chí Kiến trúc trong thời gian qua.

Trong khuôn khổ sự kiện, diễn ra các hoạt động: Triển lãm “Tạp chí Kiến trúc 35 năm đồng hành cùng giới Kiến trúc sư Việt Nam” từ ngày 9 – 10/1; Tọa đàm “Truyền thông kiến trúc: Xu hướng, chiến lược và thực hành” tổ chức vào ngày 10/1 tới đây.

PV

Các bài đã đăng: