22:13 | 14/05/2019

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh tiếp Thứ trưởng Bộ Y tế Cuba

(Xây dựng) - Ngày 14/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đã tiếp đoàn đại biểu Bộ Y tế Cuba do Thứ trưởng Marcia Cobas Ruiz dẫn đầu.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao chuyến công tác của Bộ Y tế Cuba đến thăm và làm việc tại Việt Nam, trong đó có Bộ Xây dựng.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao chuyến công tác của Bộ Y tế Cuba đến thăm và làm việc tại Việt Nam, trong đó có Bộ Xây dựng. Những năm qua, Việt Nam và Cuba đã có sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Tình cảm bền chặt giữa hai dân tộc đã được xây dựng và vun đắp trong nhiều năm. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Bộ Xây dựng và Bộ Y tế Cuba sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa, không chỉ trong lĩnh vực y tế mà còn cả trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng y tế, hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước.

Toàn cảnh buổi tiếp.

Thứ trưởng Bộ Y tế Cuba Marcia Cobas Ruiz phát biểu tại buổi tiếp.

Thứ trưởng Marcia Cobas Ruiz cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã dành thời gian tiếp đoàn và mong muốn, Cuba sẽ hợp tác nhiều hơn nữa với Việt Nam trong lĩnh vực y tế, đưa các bác sỹ của Cuba sang làm việc, hỗ trợ phát triển mạng lưới y tế cơ sở tại Việt Nam và đầu tư phòng khám đa khoa quốc tế tại khu vực phát triển du lịch của Việt Nam.

Vân Anh

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: