17:42 | 12/02/2019

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh trao kỷ niệm chương cho Phó Giám đốc Koica tại Việt Nam

(Xây dựng) – Ngày 12/02, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng cho bà Cho Han Kyul Sam - Phó Giám đốc Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (Koica Việt Nam) nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019.


Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh trao Bằng khen và Kỷ niệm chương cho bà Cho Han Kyul Sam, Phó Giám đốc Koica Việt Nam

Trong thời gian qua, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã liên tục phát triển, đặc biệt là hợp tác trong lĩnh vực xây dựng, nổi bật là sự hợp tác giữa Bộ Xây dựng Việt Nam và Koica.

Trong đó, Giám đốc Koica Việt Nam, bà Cho Han Kyul Sam đã có những đóng góp to lớn cho ngành Xây dựng Việt Nam trong 3 năm nhiệm kỳ làm việc tại dải đất hình chữ S. Chính vì vậy, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng cho bà Cho Han Kyul Sam nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ làm việc của bà tại Việt Nam.

Toàn cảnh lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Xây dựng cho bà Cho Han Kyul Sam.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến ông Kim Chinoh (Giám đốc Koica Việt Nam), bà Cho Han Kyul Sam và những người thân; chúc sự hợp tác của Koica và Bộ Xây dựng sẽ ngày càng phát triển, nâng lên tầm cao mới.

Thứ trưởng cho biết, Koica là đối tác quốc tế đầu tiên làm việc với Bộ Xây dựng trong ngày đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019.

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cũng tin tưởng Bộ Xây dựng Việt Nam và Koica sẽ có nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa trong năm thứ 3 với sự điều hành của Giám đốc Kim Chinoh, giúp cho ngành Xây dựng Việt Nam sẽ có thêm nhiều dự án về phát triển đô thị, nhà ở, mở ra sự hợp tác mới về khoa học công nghệ và các dự án liên quan đến việc xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn, quản lý và phát triển đô thị thông minh.

Giám đốc Kim Chinoh khẳng định, ông luôn ghi nhận và cảm ơn những sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng dành cho Koica Việt Nam trong thời gian, đặc biệt là sự hỗ trợ dành cho bà Cho Han Kyul Sam.

Ông Kim Chinoh, Giám đốc Văn phòng Koica tại Việt Nam

Ông Kim Chinoh cam kết Koica sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với Bộ Xây dựng để triển khai nhiều dự án trong thời gian ông còn làm việc tại Việt Nam.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Kể từ khi đảm nhiệm chức Giám đốc văn phòng Koica tại Việt Nam, ông Kim Chinoh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam, đặc biệt là việc triển khai giai đoạn 2 của Dự án tái quy hoạch đô thị xanh tại Việt Nam.

Dịch Phong

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: