18:37 | 17/05/2017

Tuyên dương 188 điển hình lao động tiên tiến ngành Xây dựng năm 2017

(Xây dựng) - Ngày 17/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) tổ chức hội nghị biểu dương điển hình lao động tiên tiến, lao động sáng tạo năm 2017 ngành Xây dựng. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng.


Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho 03 cá nhân tại Hội nghị.

Trong nhiều năm qua, phong trào thi đua nhân lên những điển hình tiên tiến đã được CĐXDVN nhân rộng. Phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tiếp tục được đẩy mạnh, có 1.201 sáng kiến, đề tài được áp dụng với tổng giá trị làm lợi hơn 418,6 tỷ đồng, tổng số tiền thưởng cho các sáng kiến trên 9 tỷ đồng.

Qua 8 năm tổ chức, hoạt động biểu dương của Bộ Xây dựng và CĐXDVN đã giúp 1.769 cá nhân được các cấp khen thưởng, trong đó có: 14 cá nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, 66 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 186 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, 184 cá nhân được Tổng LĐLĐVN tặng Bằng khen và 1285 cá nhân được tặng Bằng khen của CĐXDVN, cùng với đó có 156 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng Lao động sáng tạo.


Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ trao Bằng khen cho các điển hình tiên tiến ngành Xây dựng.

Tại Hội nghị 03 cá nhân tiêu biểu được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng; 13 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 07 cá nhân được nhận Bằng Lao động sáng tạo; 22 cá nhân được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 22 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng; 121 cá nhân được nhận Bằng khen của CĐXDVN.

Lê Mỹ

Theo dòng sự kiện:

Xem tiếp

Các bài đã đăng: