Tin tức
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng gặp mặt đầu năm và chỉ đạo nhiệm vụ công tác năm 2012 tại TP.HCM
Ngày 02/02, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng, thứ trưởng Nguyễn Thanh Nghị cùng đoàn công tác Bộ Xây dựng gồm lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện đã đến chúc tết, gặp mặt và làm việc với các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng tại TP.HCM. Thay mặt CQĐD, ông Trương Quý Kỳ - Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng cơ quan đại diện Bộ Xây dựng tại phía Nam đã báo cáo với Bộ trưởng tình hình điều hành và triển khai các nhiệm vụ được giao của các cơ quan, đơn vị tại phía Nam.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Xây dựng gửi lời chúc mừng năm mới và biểu dương những cố gắng, nỗ lực mà các cơ quan, đơn vị tại phía Nam đã đạt được trong năm qua. Bộ trưởng khẳng định: Số lượng các đơn vị tại phía Nam không nhiều nhưng trong điều kiện khó khăn vẫn luôn giữ được mức tăng trưởng ổn định, góp phần vào thành tích chung của Bộ Xây dựng trong năm 2011. Bên cạnh đó, Bộ trưởng lưu ý: Năm 2012 vẫn còn nhiều khó khăn do đó nhiệm vụ đặt ra cho các đơn vị của Bộ là phải bám sát các chỉ tiêu kinh tế, đoàn kết, nhất trí, kiên trì và quyết tâm tạo bước đột phá để thực hiện mục tiêu đã đề ra. Bộ trưởng nhấn mạnh: “Nhiệm vụ trọng tâm của Bộ trong năm 2012 là nâng cao chất lượng các văn bản quy phạm pháp luật, đặc biệt là chính sách về nhà ở và phát triển thị trường bất động sản, phát triển đô thị để đảm bảo các lĩnh vực này phát triển lành mạnh. Đặc biệt chiến lược nhà ở phải xác định là mục tiêu dài hạn, không chỉ đơn thuần là vấn đề kinh tế mà phải có tính xã hội và nhân văn. Ngành Xây dựng phải tập trung nâng cao năng lực phát triển ngành, bao gồm: đầu tư nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý, các trường đào tạo, cơ sở quản lý, nghiên cứu, tư vấn…”.

Thay mặt CQĐD, ông Trương Quý Kỳ cảm ơn lãnh đạo Bộ Xây dựng đã luôn quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo sát sao mọi hoạt động của các đơn vị tại khu vực phía Nam và cam kết các cơ quan, đơn vị phía Nam sẽ nỗ lực hết mình thực hiện tốt tất cả các mục tiêu đề ra.

- Kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng khá (23/05)
- Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc với công ty CDC (22/05)
- Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam. (22/05)
- Gỡ khó cho sản xuất xi măng (22/05)
- Xử lý dứt điểm 04 vụ khiếu kiện phức tạp tại Hải Phòng (22/05)
- Khai mạc kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIII (21/05)
- Quyết tâm hoàn thành các mục tiêu phát triển KT-XH (21/05)
- Chủ tịch nước làm việc tại Thái Nguyên (21/05)
- Nhật Bản là đối tác chiến lược quan trọng của Việt Nam (20/05)
- Thủ tướng chỉ đạo giải quyết 5 vấn đề khó khăn của Tiền Giang (20/05)
- Thái Nguyên: Kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về ATK và đón nhận Bằng di tích lịch sử quốc gia đặc biệt (20/05)
- Tp.HCM: Nhiều hoạt động kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (20/05)
- Hà Nam: Trạm y tế tiêu chuẩn Quốc gia được xây dựng bằng nguồn kinh phí chủ yếu do nhân dân đóng góp (19/05)
- Thái Nguyên: Khởi công xây dựng đường đô thị Đán-Hồ Núi Cốc (19/05)
- Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (19/05)
- Sinh viên Đại học Duy Tân cùng với chương trình xây dựng thành phố Đà Nẵng thông minh hơn. (18/05)
- Giữa tháng 8 năm 2012, sẽ hoàn tất việc khắc phục sự cố thủy điện Sông Tranh 2 (18/05)
- Bộ trưởng Bộ Công Thương chuẩn bị báo cáo Quốc hội tình hình xây dựng, quản lý và vận hành các đập thủy điện (18/05)
- Đổi mới cách tổ chức Kỳ họp 3, Quốc hội Khóa XIII (18/05)
- Phổ biến nội dung góp ý kiểm điểm Bộ Chính trị, Ban Bí thư (18/05)











