Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Góp ý dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vôi công nghiệp tại tỉnh Yên Bái

(Xây dựng) – Sau khi nhận được Công văn số 2300/SKHĐT-ĐTĐT ngày 30/10/2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái về việc cho ý kiến đối với dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vôi công nghiệp của Cty CP xi măng và khoáng sản Yên Bái tại thôn Tân Minh (xã Mông Sơn, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái), Bộ Xây dựng đã có văn bản gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái.

TP Móng Cái (Quảng Ninh): Ổn định cho doanh nghiệp phải là yếu tố hàng đầu khi điều chỉnh quy hoạch

(Xây dựng) - Trong khi tất cả 9 doanh nghiệp đang “vắt chân lên cổ” để “đánh vật” với khoảng thời gian “nước rút” cuối năm thì đánh đùng một cái UBND TP Móng Cái triệu tập cuộc họp tham gia góp ý kiến phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại phường Ninh Dương và Hải Yên nhằm mục đích rốt ráo thu hồi đất của họ đã thuê của Nhà nước 50 năm ổn định giao cho Tập đoàn FLC đầu tư các dự án kinh doanh thương mại…

Hà Nội: Dự án Green Pearl 378 Minh Khai chưa nghiệm thu đã đưa vào sử dụng

(Xây dựng) – Báo điện tử Xây dựng đã có bài viết phản ánh về những sai phạm được Thanh tra Chính phủ chỉ ra tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai của Cty CP Phong Phú – Deawon – Thủ Đức. Tuy nhiên không lâu sau khi Thanh tra Chính phủ công bố Kết luận thanh tra, chủ đầu tư dự án đã cho người dân vào sinh sống tại khu vực nhà ở thấp tầng (khu nhà phố liền kề, biệt thự song lập) khi dự án chưa được nghiệm thu đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Dự án bất động sản du lịch không được chuyển nhượng vì Khánh Hoà ban hành văn bản trái luật?

(Xây dựng) – UBND tỉnh Khánh Hoà mới ban hành Văn bản số 12143/UBND-KGVX do Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Vinh ký ngày 27/11/2018 về việc tăng cường công tác quản lý các dự án đầu tư ngoài ngân sách lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh. Một nội dung trong văn bản này chỉ đạo các dự án không được chuyển nhượng và thay đổi cổ đông được phản ánh là có nội dung trái luật.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...