15:14 | 12/04/2019

20.000 vé vào cổng miễn phí cho bạn nhỏ trải nghiệm công viên Khủng Long

(Xây dựng) - Nhằm giúp các em học sinh dưới 12 tuổi được trải nghiệm, khám phá thế giới khủng long, Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài tổ chức cuộc thi “Giải đố khủng long – Nhận quà cực khủng”, với giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.


Công viên khủng long (Jura Park) chính thức đưa vào hoạt động từ cuối năm 2018.

Công viên khủng long (Jura Park) chính thức đưa vào hoạt động từ cuối năm 2018, gây ấn tượng mạnh bởi những chú khủng long khổng lồ cao đến 30m biết cử động như thật với hơn 60 loài và 100 mô hình khủng long các loại.

Mục đích của cuộc thi nhằm giúp các em nhỏ dưới 12 tuổi sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa, bổ ích với việc trải nghiệm thế giới khủng long, tha hồ chiêm ngưỡng, khám phá các loài khủng long mà trước đây các em chỉ có thể tìm hiểu trên sách vở hay phim ảnh…

Cuộc thi được tổ chức trong thời gian từ ngày 10/4 – 30/4/2019 với các câu hỏi rất đơn giản phù hợp với lứa tuổi học sinh như: Tại sao khủng long lại bị tuyệt chủng? Loài khủng long nào được mệnh danh là bạo chúa trong lịch sử?... Từ đó giúp các em nâng cao hiểu biết về loài động vật săn mồi đáng sợ đã đi vào truyền thuyết này.

Các bậc phụ huynh, các em nhỉ chỉ cần để lại đáp án kèm họ tên của bé tham dự và số điện thoại liên lạc trên bài viết thông báo cuộc thi “Giải đố khủng long – Nhận quà cực khủng” của fanpage CVSKN Núi Thần Tài tại địa chỉ https://www.facebook.com/nuithantai/ là đã có thể sở hữu voucher vé vào cổng CVSKN Núi Thần Tài.

Cuộc thi diễn ra trong 02 vòng bán kết và tổng kết. Tại vòng bán kết diễn ra từ ngày 10 – 25/4/2019, Ban tổ chức sẽ tặng 15.000 voucher vé vào cổng cho các em học sinh có tên đăng ký tại phần bình luận của bài viết.

Đến vòng tổng kết diễn ra từ ngày 25 – 30/4/2019, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 2.500 em học sinh may mắn được nhận 02 cặp voucher vé vảo cổng CVSKN Núi Thần Tài để gửi tặng bố mẹ của mình cùng bé khám phá Công viên Khủng Long đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Cuộc thi được tổ chức trên toàn quốc và không giới hạn số lượng người tham gia.

Nguyễn Tuấn

Các bài đã đăng: