14:09 | 19/08/2019

CC1 khai mạc giải bóng đá chào mừng 40 năm thành lập

(Xây dựng) Chào mừng 40 năm thành lập Tổng Cty Xây dựng số 1 CTCP (CC1), Đoàn Thanh niên cùng với Công đoàn phối hợp tổ chức các hoạt động phong trào, trong đó có giải bóng đá cúp CC1 mới diễn ra cuối tuần qua


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải bóng đá CC1 năm 2019.

Đây là giải bóng đá truyền thống hàng năm của CC1 nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho người lao động trong Tổng Cty. Năm nay, có 11 đội bóng tham gia với sự góp mặt của khoảng 180 vận động viên đến từ các đơn vị trong CC1 và đối tác.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Lê Dũng Chủ tịch HĐQT CC1 cho biết: Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Tổng Cty, là cầu nối để các đơn vị giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết lẫn nhau, đồng thời nhằm phát triển hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần rèn luyện thể chất, năng lực vận động cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Ông Dũng đề nghị các vận động viên thi đấu trung thực hết mình góp phần hoàn thành thi đua chào mừng 40 năm thành lập Tổng Cty CC1 (1/10/1979 1/10/2019).


Các đội bóng đã ra sân thi đầu sau lễ khai mạc.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã ra sân thi đấu trong không khí thân thiện và náo nhiệt, với tinh thần fair play của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Cao Cường

Các bài đã đăng: