10:56 | 08/10/2019

Công viên Sun World Danang Wonders mang đến món quà cho các nữ du khách nhân dịp 20/10

(Xây dựng) - Kể từ ngày 14 - 20/10, vào khung giờ từ 18h-19h, công viên Sun World Danang Wonders sẽ miễn phí vé vào cửa cho 500 khách hàng nữ (không phân biệt lứa tuổi).


Công viên Sun World Danang Wonders mang đến món quà cho các nữ du khách nhân dịp 20/10.

Riêng hai ngày 19-20/10, du khách nữ đến công viên vui chơi không chỉ được miễn phí vé vào cửa trong khung giờ từ 18h-19h, mà còn được nhận nhiều món quà độc đáo, ấn tượng từ chương trình. Ngày phụ nữ Việt Nam ở Công viên giải trí lớn nhất miền Trung sẽ được bắt đầu thật dịu ngọt như thế.

Các chàng sẽ có nhiều cơ hội dành tặng một nửa yêu thương những điều bất ngờ lãng mạn theo cách khác biệt mà Sun World Danang Wonders đã thiết kế riêng cho du khách dịp đặc biệt này.

Từ 19-21h, ngày 20/10, tại sân khấu Quảng trường Sun Wheel (thuộc Sun World Danang Wonders), sẽ diễn ra một chương trình nghệ thuật đặc biệt, với sự tham gia của ca sĩ Hương Ly Cover, band nhạc rock Radio, cùng vũ đoàn nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho “một nửa thế giới” những khoảnh khắc phấn khích, vỡ òa.

Trong hành trình khám phá Sun World Danang Wonders, du khách có cơ hội phiêu lưu một vòng quanh châu Á thu nhỏ, qua những không gian kiến trúc biểu trưng của 10 quốc gia.

Du khách lạc vào thế giới những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu châu lục như Queen Cobra- tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam; Golden Sky Tower - tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam hay Singapore Sling - Top 10 trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới…

Những trò chơi nước mới mẻ tại công viên cũng rất biết cách tạo cảm hứng cho nàng. Chắc chắn, đó sẽ là niềm vui bất tận mà nhiều ngày sau đó, nửa kia của bạn cũng không thể quên.

Chỉ riêng việc khám phá thế giới ẩm thực tại Sun World Danang Wonders cũng đã đủ để bạn ghi điểm với nửa còn lại của mình. Công viên có đủ các món ăn đặc trưng của các nước châu Á tại nhà hàng Thế giới Buffet và càng đa dạng những quầy bán đồ ăn nhanh để bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chiều chuộng khẩu vị của nàng.

Phi Khanh

Các bài đã đăng: