17:49 | 22/12/2018

Đà Nẵng: Homeland Group tổ chức tiệc tri ân khách hàng bằng đại nhạc hội

(Xây dựng) - Vào 18h00 tối ngày 24/12 sắp tới, tại Cung thể thao Tuyên Sơn (Đà Nẵng), Homland Group lần đầu tiên tổ chức đêm đại nhạc hội tri ân khách hàng 2018 cùng dàn sao tên tuổi như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Hoài Linh, ca sĩ hải ngoại Hương Lan, Ánh Tuyến, Hứa Minh Đạt, Tố My...


Bên cạnh tiệc tri ân, Homeland Group sẽ giới thiệu một số dự án mới trong năm 2019.

Uớc tính có khoảng 10.000 người dân, du khách, khách hàng của Homeland Group tham dự. Đặc biệt, chương trình mở cửa miễn phí, vé được tặng cho người dân tại trụ sở của Homeland Group hoặc các nhân viên tư vấn của Cty.

Vừa là sự kiện văn hóa nghệ thuật chú ý nhất chào đón không khí Giáng sinh và Tết Dương lịch 2019, vừa là hoạt động tri ân các khách hàng đã đầu tư, tham gia các dự án, sản phẩm của Homeland Group trên thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng, miền Trung.

Trong đêm đại nhạc hội này, Homeland Group trao 28 căn nhà tình nghĩa đến những gia đình chính sách, khó khăn của huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam).

Trong khuôn khổ chương trình, người dân, khách hàng, nhà đầu tư cũng sẽ cập nhật “định hướng phát triển năm 2019” của Homeland Group về các dự án BĐS, nhà phố, nghỉ dưỡng; đặc biệt giới thiệu ra thị trường và khách hàng những dự án nổi bật như: Homeland Paradise Village, căn hộ cao cấp Center Point… cũng như hướng đầu tư mới vào các lĩnh vực khác: Năng lượng tái tạo và giải pháp về vật liệu xây dựng...

Homeland Group đang là nhà đầu tư, đơn vị phát triển hàng loạt dự án BĐS quy mô ngay tại các vị trí “đắc địa” trung tâm Đà Nẵng, trục đường Đà Nẵng - Hội An, các dự án BĐS tại Quảng Nam, Quảng Ngãi… Nổi bật là Homeland Paradise Village - khu đô thị 4.0 đầu tiên tại Quảng Nam lọt vào top 10 dự án quốc gia với sự hiện đại cũng như thân thiện với môi trường.

Nguyễn Tuấn

Các bài đã đăng: