19:36 | 16/06/2019

Dàn mô tô siêu khủng quy tụ tại Đại hội môtô Việt Nam 2019

(Xây dựng) – Từ ngày 14 - 16/6, Đại hội môtô Việt Nam 2019 đã được khai mạc tại Khu du lịch đảo Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, quy tụ hơn 1.000 môtô phân khối lớn trên cả nước tham dự.

Đại hội môtô Việt Nam 2019 là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành cho các “biker” trên toàn quốc, những người yêu xe môtô giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bày tỏ sở thích đối với môtô.

Đại hội Moto Việt Nam 2019 là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành cho các “biker” trên toàn quốc (Ảnh: VOV)

Chương trình là sự kết nối mối quan hệ giữa các hội môtô tại Việt Nam, tạo một chương trình định kỳ hàng năm, xây dựng một không gian lưu, trao đổi văn hóa và hình thành nét đẹp của những “biker”, người yêu môtô. Đồng thời, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, thương hiệu môtô có thể đến gần hơn và hiểu rõ hơn những người đam mê môtô…

Đảo Tuần Châu sôi động hơn với dàn môtô khủng (Ảnh: DĐDN)

Chương trình còn huy động các thành phần, nguồn lực để thực hiện các công tác từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, qua đó ghi dấu ấn đậm và trở thành điểm nhấn đối với những “biker”, người đam mê môtô tại Việt Nam.

Chương trình còn huy động các thành phần, nguồn lực để thực hiện các công tác từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Đơn vị tổ chức Đại hội môtô Việt Nam 2019 là Tập đoàn Tuần Châu, Tập đoàn LDG, môtô Quảng Ninh, Câu lạc bộ môtô Typhoon, Võ đường Liên Phong cùng sự tham dự của diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, Mc Anh Tuấn.

Hành trình siêu xe Car Passion hội ngộ Đại hội môtô tại Hạ Long (Nguồn: Zing.vn)

Cũng nhân dịp này, hành trình siêu xe Car Passion 2019 hội ngộ Đại hội môtô tại Hạ Long, biến nơi đây thành sàn diễn của siêu xe thể thao và siêu môtô.

Ngọc Hà (tổng hợp)

Các bài đã đăng: