15:35 | 13/10/2018

Hội Xây dựng Đà Nẵng: Tổ chức giải bóng đá mini lần thứ I

(Xây dựng) - Hướng đến ngày Đô thị Việt Nam sắp tới, từ ngày 15-24/10, Hội Xây dựng Đà Nẵng sẽ chính thức tổ chức giải bóng đá mini lần thứ I. Giải đấu với sự tham gia của 16 đội được chia làm 4 bảng. Các đội tham dự thi đấu là các chi hội thành viên của Hội Xây dựng Đà Nẵng và các đội khách mời. Các cầu thủ là các hội viên của Hội và không sử dụng cầu thủ bên ngoài.


Ban tổ chức thông tin về giải đấu.

Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã quy định các cầu thủ trên sân phạm lỗi bị phạt thẻ vàng phải nộp tiền phạt là 200.000 đồng, vi phạm thẻ đỏ nộp tiền phạt 500.000 đồng. Trước khi tham gia thi đấu các đội phải nộp tiền ký quỹ 3.000.000 đồng để trừ vào các lỗi phạt của cầu thủ các đội vi phạm. Giải thưởng cho đội đạt giải Nhất trị giá 15 triệu đồng và cùng với các giải thưởng khác.


Các đội bốc thăm bảng thi đấu của đội.

Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch Hội Xây dựng Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Giải đấu với mục đích góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động nghề nghiệp, rèn luyện thể chất, phát triển giao lưu đoàn kết giữa các chi hội. Tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các hội viên. Đồng thời góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của các hội viên thông qua hoạt động thi đấu thể thao”.

Nguyễn Nam

Các bài đã đăng: